Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > 7 cách dễ dàng kéo chồng về từ tay tình địch

7 cách dễ dàng kéo chồng về từ tay tình địch

Việc chồng ngoại tình là điều rất khó chấp nhận, nhiều người khi phát hiện ra sự thật tày trời này đã không kìm nén được cảm xúc mà làm toáng mọi chuyện lên. Nhưng đó không phải là cách, việc làm quá vội vàng của bạn chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Thay vì tức giận, hãy bình tĩnh để giải quyết nó một cách êm thấm.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Đúc kết kinh nghiệm từ nhiều vụ ngoại tình đã từng gặp, các thám tử hải phòng đã đưa ra 7 cách đơn giản giúp bạn cao tay kéo chồng từ tay tình địch trở về.

1. Bình tĩnh
Khi phát hiện chàng có dấu hiệu ngoại tình, đa số chị em đều ghen tuông, buồn bực, bấn loạn, không làm chủ được cảm xúc của bản thân dễ dẫn đến những hành vi sai trái, nóng vội. Không ít người tìm đến Dich vu tham tu hải phòng nhằm tìm ra kẻ thứ 3 bí ẩn để dạy cho kẻ đó một bài học nhớ đời. Nhưng lời khuyên cho các bạn vào lúc này là cố gắng giữ bình tĩnh, tuyệt đối không được manh động. Chỉ khi bạn cứng rắn, sáng suốt thì mới có thể giải quyết những khúc mắc một cách khôn ngoan nhất.
2. Xác minh sự thật
Bạn có thể tự làm hoặc thuê thám tử hải phòng để tìm ra chứng cứ trả lời cho câu hỏi chồng có ngoại tình thật hay không.
Nhiều người đã vội vã kết tội đối phương mà không biết rằng, rất nhiều cuộc tình tan vỡ chỉ vì hiểu lầm. Nếu đó đúng là nhầm lẫn thì bạn sẽ càng quý trọng chàng hơn, còn chàng thì không hề hay biết chuyện bạn nghi ngờ chàng và không mất niềm tin vào bạn. Mặt khác, trong quá trình đi tìm ra sự thật, biết đâu bạn lại phát hiện được một điều gì đó thú vị, “đắt giá” xoay quanh chàng thì sao!
3. Tìm hiểu nguyên nhân
Hãy tìm hiểu lý do chàng ngoại tình thì mới có cách giải quyết hiệu quả. Ví dụ nếu vì chàng muốn tìm cảm giác mới thì tại sao bạn lại không thay đổi, làm mới mình nhỉ? Hãy làm sao để đẹp hơn, chu đáo hơn, ngoan hơn, ngọt ngào và bí ẩn hơn trong mắt chàng…

 

4. Ngầm cảnh báo cho đối phương biết
Đối phương ở đây bao gồm cả chàng và cô gái kia. Đây là bước khá khôn ngoan trong chuỗi hành động xử lý vụ việc chàng giấu giếm bạn qua lại với người khác. Cần đánh động đối phương một cách khéo léo, vừa chứng minh bạn không phải là kẻ dễ bị “cắm sừng” vừa kéo chàng về với vị trí ban đầu và vạch ra ranh giới để cảnh tỉnh cô nàng kia.
Tại sao phải ngầm cảnh báo? Vì để cho chàng có thời gian ăn năn, có đường lui, giữ thể diện cho chàng, như vậy chàng quay về bên bạn mà vẫn có cảm giác được tôn trọng. Ngầm cảnh báo bằng cách nào? Hỏi chàng một cách vô tư rằng: “Hôm trước bạn em có trông thấy anh đến tiệm cà phê X cùng ai đó thì phải”, “Dạo này anh hay về nhà muộn nhỉ?”. Khi cô gái kia gọi điện thoại cho chàng thì hãy nghe hộ điện thoại một cách lịch sự, giả vờ ngây thơ và nói rằng mình là bạn gái anh ấy…
5. Ra mặt, đàm phán
Khi mọi sự nỗ lực cảnh báo của bạn đều trở nên bất lực thì đã đến lúc bạn cần xuất hiện và nói chuyện một cách trực tiếp, công khai với chàng. Thẳng thắn, tế nhị, chừng mực là những tính từ cần thiết lúc này.
Hãy nói sao cho chàng hiểu vấn đề mà không cảm thấy bị xúc phạm, chạm vào lòng tự ái. Chàng sẽ thấy ân hận và quay về bên bạn một cách thoải mái, tự nguyện. Đặc biệt, nếu cần thiết cũng nên nói chuyện riêng với cô gái kia với thái độ lịch sự, tôn trọng, chiếm cảm tình mà vẫn khẳng định được “chủ quyền” chàng là của mình.
6. Kiểm soát và điều chỉnh tình hình một cách linh hoạt
Bạn phải luôn làm chủ tình hình để có những động thái xử lý kịp thời, sâu sắc, tế nhị. Tham khảo ý kiến từ các chuyên gia và người thân. Nói không với sự bi quan, trầm cảm và những hành động mang tính chất cãi vã, bạo lực, đánh ghen bạn nhé! Vừa mất hình tượng, vi phạm pháp luật mà nếu chàng có quay về bên bạn đi nữa cũng chẳng hạnh phúc dài lâu đâu!
7. Đưa ra quyết định dứt khoát
Cần có những quyết định mang tính bước ngoặt cho tình yêu của đời bạn. Nếu cảm thấy duy trì được thì nên cố gắng giữ gìn, còn nếu mối quan hệ ấy không đáng để bạn hi sinh, lao lực quá mức thì đừng ngần ngại buông tay bạn nhé!
Giải quyết sớm đôi khi sẽ giúp bạn ít bị tổn thương hơn và mau chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080