8 mẫu đàn ông không nên kết hôn

Đàn ông có nhiều và ở họ cũng có rất nhiều những tình cảm khác nhau dành cho chị em phụ nữ. Thế những có những kiểu đàn ông mà chị em phụ nữ chỉ nên yêu chứ không nên lấy làm chồng, bởi ở họ có tiềm ẩn một tương lai không hạnh phúc.
Đàn ông độc thân và ngọt ngào

>>> Xem thêm : Hạn sử dụng cho tình yêu

=> Dịch vụ thám tử của cong ty tham tu Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

đàn ông ngọt ngào
Thường những người này họ rất lịch sự, thông minh và cực kỳ khuyến rũ. Anh ta dễ dàng đánh gục bạn bởi những lời lẽ ngọt ngào, có cánh. Bạn sẽ trở thành người phụ nữ tuyệt vời mà bấy lâu nay anh ta tìm kiếm. Nhưng anh ta lại không hề giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè của anh ấy với nhiều lý do. Nếu bạn đang gặp người đàn ông như vậy thì nên suy nghĩ lại mối quan hệ này.

Vẫn còn quan hệ với bạn gái cũ

Những người đàn ông chưa kết thúc rõ ràng mối quan hệ tình cảm với bạn gái hiện tại mà đã quoay sang tìm hiểu tán tỉnh bạn thì điều đầu tiên nên làm là bạn hãy tránh xa anh ta. Những kiểu đàn ông như vậy là những đàn ông thuộc dạng đứng núi này trông núi nọ đấy, Nhớ nhé!

Tán tỉnh bạn bằng những vật chất đắt tiền

Những anh chàng này cũng không khác những anh chàng ngọt ngào là mấy. Mà thậm chí còn hơn như vậy nữa. Anh ta cố tỏ ra cho bạn thấy sự lãng mạn ngọt ngào của anh ra bằng những thứ đắt tiền, làm cho bạn liên tưởng đến một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc viên mãn và cảm giác của 1 tuần trăng mật thật tuyệt vời. Nhưng bạn hãy nhớ đừng đặt niềm tin quá vội vàng, vì giấc mộng đó sẽ không tồn tại lâu đâu.

Đàn ông luôn tìm một người phụ nữ hoàn hảo.

Ngay cả khi hẹn hò cùng bạn anh ta vẫn luôn miệng ca ngợi về những cô gái khác về mọi mặt và luôn mong muốn tìm kiếm được một cô gái hoàn hảo như vậy. Nếu gặp người đàn ông kiểu này bạn sẽ không bao giờ có thể đáp ứng đủ tất cả những mong muốn và tiêu chuẩn của anh ta đặt ra.

Đàn ông quá coi trọng sự nghiệp

Mẫu đàn ông luôn chỉ coi trọng công việc, suốt ngày chỉ lo đến chuyện thăng quan tiến chức mà lãng quên đi hôn nhân của đời mình thì bạn cũng nên coi chừng. Thực tế anh ta chỉ muốn có tiền và danh tiếng mà thôi, đối với những người như vậy công việc luôn luôn là số 1. Liệu rằng yêu một người như vậy thì trong lòng anh ta bạn ở vị trí nào?

Quá nghe lời mẹ

Đến với một người đàn ông luôn luôn nghe theo lời mẹ mà không có chút quyết đoán gì trong chuyện cua mình cũng rất khó đi đến một hôn nhân hạnh phúc. Hẹn hò với bạn mà anh ta luôn miệng nói mẹ anh bảo thế này, mẹ bảo thế kia, mẹ luôn đúng…Điều này cho thất mẹ anh ta không chỉ ảnh hưởng đến anh ta trong công việc mà còn cả tình yêu riêng tư của anh ta nữa. Như vậy trong cuộc sống khi cần cân nhắc điều gì rất có thể anh ta sẽ nói “ Anh xin lỗi anh không muốn mẹ phải suy nghĩ, phải buồn phiền”.

Đàn ông ham chơi.

 

danong1-630e3
Chắc chắn rồi! người đàn ông lúc nào cũng chỉ nghĩ và ham nhưng thú vui vô bổ như một đứa trẻ thì sẽ không bao giờ chia sẻ hay phụ giúp bạn để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Đàn ông thích kiểm soát

Những người đàn ông như vậy ban đầu bạn sẽ thấy rất an tâm khi ở cạnh anh ta. Nhưng tiếp sau đó bạn sẽ dần dần trải nghiệm những màn tra hỏi vầ chuyện đi đâu, làm gì và đi với ai…? Bạn có thể gắn bó cả đời với người đàn ông như vậy không?

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080