Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Biết chồng ngoại tình chỉ bằng 1 cuộc điện thoại

Biết chồng ngoại tình chỉ bằng 1 cuộc điện thoại

(Thám tử tư hải phòng) – Nổi tiếng là người có máu Hoạn Thư, ai cũng biết Lan có mọi chiêu trò để kiểm soát chồng. Ấy thế mà, hôm rồi, Lan lại nghe hàng xóm xì xào chồng cô có bồ.

Như mọi lần là Lan đã làm rùm beng lên rồi nhưng lần này cô vừa sinh bé thứ 2 nên vẫn còn yếu, Lan gọi ngay đến công ty thám tử Đức Thịnh. Cô muốn điều tra lai lịch của kẻ thứ 3 bí ẩn đang tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Sau một hồi được các thám tử tư vấn, Lan quyết định ký hợp đồng trong khi tâm trạng vẫn còn rối bời.
Ấy thế mà, hợp đồng còn chưa khô mực, đội ngũ thám tử tư uy tín nhất hải phòng đã nhanh chóng lần ra danh tính tình nhân của chồng Lan. Chưa đầy 3 ngày kể từ khi thám tử bước tay vào điều tra, Tuấn – chỗng Lan đã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với người tình.

 

Nhìn bộ dạng của đứa bạn đong đưa với chồng mình trong ảnh, Liễu ngớ người, đứa bạn mà bấy lâu vẫn nhỏ to với mình lại chính là kẻ muốn chen chân vào hạnh phúc của cô.

Chỉ một cuộc điện thoại cho công ty thám tử Bảo Minh, Lan một lúc biết 2 bí mật, một là chồng cô ngoại tình, hai là đứa bạn thân bấy lâu cô tin tưởng lại là kẻ chọc gậy bánh xe.

Không chịu được sự phản bội của cả chồng và bạn, Lan cay cú định cho cô tình nhân của chồng một trận nhưng được các thám tử tư khuyên ngăn, cô lặng lẽ đi về và hứa sẽ giải quyết theo chiều hướng tích cực.

Rời dich vu tham tu Bảo Minh, không ai biết Lan sẽ định làm gì nhưng thêm một lần nữa các thám tử học được một bài học nữa ở đời, ở đời có những kẻ ta chỉ có thể biết mặt mà chẳng thể biết lòng.

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080