Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Nghiệp vụ > Câu chuyện vui buồn nghề thám tử

Câu chuyện vui buồn nghề thám tử

Xã hội ngày càng phát triển, đi cùng với nó là nhưng thói hư tật xấu của nhiều các ông chồng. Có những bà vợ nghi ngờ, nhưng có những bà vợ biết rõ chồng mình đang ngoại tình, nhưng không biết làm cách nào để có được bằng chứng cụ thể. Và cũng đã không ít người đã tìm đến thám tử tư hải phòng để làm sáng tỏ sự thật. Cứ mỗi một người phụ nữ tìm đến chúng tôi thì lại có một sự thật đau lòng được phơi bày. Lúc này sự đau đớn lại tăng lên gấp bội, và những giọt nước mắt lại lăn dài…

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Thật đau lòng cho người phụ nữ khi chứng kiến cảnh chồng minh trên giường với cô bạn thân.

Lặn lội một đoạn đường khá xa một người phụ nữ người Thái Bình đã đến dich vu tham tu Hải Phòng của chúng tôi nằm trên đường hùng Vương. Suốt hơn một tiếng đồng hồ chị trò chuyện cùng chúng tôi người phụ nữ này cứ thút thít không ngừng khóc và kể chuyện về người chồng mà chị hết lòng tin tưởng khi bắt đầu yêu và lấy làm chồng.

 

Nhưng hơn một tháng gần đây, chị cảm nhận được sự thay đổi của chồng mình. Anh tiêu tiền nhiều hơn trước và không còn mặn nồng với chị trong chuyện chăn gối vợ chồng. Đã vậy đi làm thì không nói những cứ về nhà là anh cáu gắt, chửi mắng vợ,thậm chí còn đánh vợ nữa. Không chỉ vậy chị còn nghe đồn chồng mình còn có người phụ nữ khác bên ngoài. Tuy vậy nhưng chị không có bằng chứng cụ thể nên đã lặn lội tìm đến công ty thám tử hải phòng

Khi vừa nhận được thông tin, ngay hôm sau thám tử lập tức lên đường đến Thái Bình. Kết quả sau 1 tuần làm việc thám tử thấy chồng chị không có biểu hiện gì lạ. Đến ngày cuối cùng của vụ việc đang định thông báo với chị về sự trong sạch của chồng chị, thì đột nhiên thấy anh chồng chị ăn mặc đẹp phóng ra thành phố Thái Bình. Lập tức giám sát theo, các thám tử phát hiện anh rẽ vào nhà một người bạn, để tổ chức ăn uống. Lúc này trong nhà cũng đã có mấy người cả nam và nữ.
Theo thông tin điều tra được thì đây là nhóm bạn thời học cùng cấp 3. Nhưng điều lạ là cuộc vui mới bắt đầu được một lúc thì có người phụ nữ đứng lên xin phép rời khỏi bữa tiệc với lý do bận việc gia đình. Một lúc không lâu nữa khi cuộc vui chưa tàn anh chồng chị cũng đứng lên xin phép chào về.
Vừa giám sát anh được 1 đoạn ngắn thì các thám tử bắt gặp ngay cô bạn ban nãy đang đứng đợi ngoài đường. Cả hai gặp gỡ và nhanh chóng đưa nhau vào nhà nghỉ.
Thám tử lập tức thông tin ngay cho cô vợ, sau mấy giây chết lặng chị đã nhanh chóng phóng xe đến địa điểm được báo tin.
Do không giữ nổi bình tĩnh vừa đến nơi chị đã xông thẳng vào nhà nghỉ mà không để ý gì đến lời khuyên giải của các thám tử. Và chị đã tóm gọn đôi tình nhân 1 là chồng chị , còn người kia chính là cô bạn học cùng cấp 3 đang ân ái với nhau trên giường. Chị làm náo loạn cả một khu phố khiến anh chồng và cô bạn kia xấu hổ phải quỳ xuống van xin.
Không thể giấu mặt được nữa, các thám tử đành phải lộ diện và kéo chị ra ngoài khuyên chị bình tĩnh. Nhưng lúc này chị cũng chỉ biết òa lên khóc trong nỗi đau đớn tủi nhục

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080