Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Chồng ngoại tình vì bà vợ ” Sư tử Hà Đông”

Chồng ngoại tình vì bà vợ ” Sư tử Hà Đông”

Tôi và anh gặp nhau trong một chuyến đi du lịch ở nước ngoài. Tôi đi cùng bạn còn anh đi công tác do công ty cử đi. Chúng tôi gặp nhau trong lúc dừng chân tại khách sạn và nói chuyện rất hợp ý nhau nên chúng tôi thường xuyên nói chuyện rất vui vẻ trong cả thời gian nghỉ đó. Trong đầu tôi lúc đó chỉ suy nghĩ là thêm bạn bớt thù chứ không hề có một suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ yêu nhau hay có một tình cảm nào đặc biệt khác mặc dù tôi đã ly dị được 2 năm và có 2 con.

ngoai_tinh_bat_dac_di

 

Xem thêm: >>> Đàn ông ngoại tình có phải do phụ nữ ?

=> Dịch vụ thám tử của dịch vụ thám tử hà nội Hải Phòng là uy tín nhất

Trong suốt chuyến du lịch đó, chúng tôi đã cùng nhau nói chuyện, ăn uống, cùng nhau đi dạo và kể cho nhau những câu chuyện vui. Sau đêm đó, anh mới nói là anh đã có vợ và cũng có 2 con. Lúc đó tôi nghĩ rằng sau khi về nước thì sẽ cắt đứt liên lạc với anh, tôi không muốn làm kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình anh.

Sau khi về Việt Nam, tôi đã không liên lạc gì với anh nữa nhưng anh vẫn tiếp tục liên lạc và hẹn gặp tôi. Lương tâm tôi không cho phép để tiếp tục quen anh, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ này, sau những lần đi café, nói chuyện với nhau rất hợp và anh cũng đề nghị chỉ làm bạn nên tôi đã đồng ý tiếp tục liên lạc với anh. Rồi lâu dần, tình cảm trong tôi nảy sinh, chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay biết. Cho đến nay chúng tôi đã yêu nhau được gần 2 năm, anh rất yêu thương và quan tâm tôi như một người chồng khiến tôi rất hạnh phúc.

 

Khi nói về chuyện gia đình, anh tỏ ra rất buồn chán. Vợ anh sinh ra trong một gia đình giàu có và cô ấy cũng đang làm việc cho công ty nước ngoài nên về khoản kiếm tiền thì hơn hẳn anh. Cũng chính vì thế mà anh luôn phải chịu đựng cô ấy kinh rẻ, và chiều chuộng hầu hạ cô ấy. Anh kể rằng những khi con ốm đau một mình anh phải chăm sóc, thuốc thang còn vợ anh thì cứ thế đi làm về rồi ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Anh đã phải nhẫn nhục vì các con trong suốt mấy năm trời. Nghĩ đến cuộc sống của anh, tôi thấy thương anh và muốn chăm sóc anh hơn.

Rồi một ngày, vợ anh biết được mối quan hệ của chúng tôi, vốn tính cách nhà giàu nên cô ấy đã nổi cơn ghen và làm ầm ĩ mọi chuyện chứ không chịu nghe lời ai cả. Cô ấy âm thầm thuê thám tử Hải Phòng để theo dõi chúng tôi, cô bắt anh phải cho số điện thoại của tôi và gọi điện chửi mắng với những lời lẽ thô tục, quá đáng hơn là cô tìm đến công ty tôi làm việc quấy phá khiến tôi phải bỏ việc và tìm việc khác. Những tưởng cô ta sẽ dịu cơn giận nhưng không, cô ta tiếp tục phá nơi làm việc mới của tôi mặc dù lúc này tôi và anh đã không liên lạc nữa.

Hàng ngày, anh phải sống với một người vợ đanh đá, coi thường mình, và được đà anh đã ngoại tình nên càng làm tới. Hiện giờ chúng tôi chỉ liên lạc vào những giờ hành chính, chỉ nói chuyện, tâm sự với nhau chứ chúng tôi ít gặp nhau vì nếu vợ anh biết được thì không biết cô ấy sẽ làm những gì nữa.

Cách đây 3 tháng, chúng tôi thỉnh thoảng lại gặp nhau nói chuyện và luôn có dịch vụ thám tử tư theo dõi chúng tôi, bất kể chúng tôi làm gì vợ anh đều biết. Sau đó, tôi liên tục nhận được những cuộc gọi điện hù dọa và mắng chửi dù tôi đã khẳng định rằng chúng tôi đã chấm dứt mối quan hệ. Những ngày tháng sau đó, tôi và anh đều phải sống trong cảnh chịu đựng và dọa nạt như thế.

 

 

 

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080