Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Còng lưng làm nuôi chồng ngoại tình

Còng lưng làm nuôi chồng ngoại tình

(dich vu tham tu tư hải phòng) Ngọc và Lan là bạn cùng học với nhau từ nhỏ. Họ yêu nhau từ những năm đầu cấp 3, và đi tới hôn nhân khi cả hai mới tròn 20 tuổi. Ngọc đang là sinh viên năm 2 trường ĐH kinh tế quốc dân, còn Lan do bản thân học không giỏi nên học xong cấp 3 Lan đi làm kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Ban đầu cô đi làm tiếp thị cho một công ty dầu gội, sự nhanh nhẹn của Lan luôn được mọi người yêu quý và trọng dụng. Nhưng cô lại bỏ dở về phụ giúp gia đình người yêu bán quán

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

 

chồng ngoại tình

Mẹ Ngọc rất quý cô, bà thích cô ở đức tính lễ phép, chịu khó và hết mực giản dị. Từ ngày cô đến giúp gia đình nhà Ngọc ngày càng đông khách. Bởi vậy nên mẹ Ngọc rất khuyến khích cho hai người cưới nhau mặc dù Ngọc chưa học xong.
Sau đó gia đình Ngọc sang nhà Lan hỏi xin cưới. Khá bất ngờ với với lời đề nghị từ nhà trai khi Lan chỉ mới 20, nhưng khi thấy con gái mình được yêu thương nên họ cũng chấp thuận.
Sau khi cưới, Lan được gia đình chồng giao toàn bộ công việc buôn bán đại lý, thấy vợ tuổi còn trẻ phải quản lý mọi việc Ngọc xin mẹ ở nhà phụ giúp vợ và mở rộng thêm việc kinh doanh. Thấy kế hoạch con trai chu đáo nên gia đình anh cũng ủng hộ việc a nghỉ học, nhưng duy nhất chỉ có Lan không đồng ý, cô muốn a tiếp tục theo học.
Kể từ ngày Ngọc quyết định đi học lại, Lan ngày càng vất vả 1 mình lo toan hết mọi việc lớn nhỏ trong gia đình, và cũng nhờ đó mà Ngọc đi học cũng có của ăn của để. Thế nhưng số phận không may mắn ập đến với Lan và gia đình khi Ngọc thay lòng đổi dạ, về nhà đánh đập vợ thường xyên anh lại công khai ngoại tình trước mặt vợ.
Không chỉ đánh đập vợ Ngọc còn thường xuyên lấy tiền hàng của vợ. Lan nghi ngờ anh lấy tiền đi ngao du với đám bạn xấu. Vì thế chị đã tìm đến anh Phạm Văn Đông – Giám đố công ty thám tử tư Đức Thịnh để nhờ theo chân chồng. Nhưng không ngờ sự thật là anh lấy tiền đi bao nhân tình.
Ông Phạm Văn Đồng và các thám tử tư tại hà nội nhiều lần theo chân Ngọc, thì ra anh có mối quan hệ bất thường với người con gái tên Thi và thường xuyên đến nhà Thi, một căn hộ chung cư ngay trung tâm thành phố. Nhiều hôm, Ngọc còn ở lại qua đêm, không về nhà và nói với vợ rằng bận học hành nên ở lại kí túc xá của trường. Lan đương nhiên không tin lý do chồng đưa ra và cô vẫn tiếp tục t tư hải phòng theo chân chồng.
Thậm chí có lần Ngọc còn đưa người tình đi du lịch nước ngoài nhưng vẫn nói với vợ bận làm đề án. Nhưng anh không hề hay biết vợ mình đã biết rõ mọi chuyện. Khi anh về Lan đã Thẳng thắn nói chuyện với chồng. Nào ngờ Ngọc đã đánh đập vợ ngay trước mặt người làm, thậm chí anh còn công khai việc mình có tình nhân suốt một năm nay. Anh ta còn tàn nhẫn chê vợ là kẻ thất học, đần độn. Từ lúc ấy, cuộc sống của Lan không khác gì địa ngục, dù muốn bỏ chồng ngay lập tức nhưng cô lại không làm được bởi cô mắc nợ tình yêu thương bấy lâu cha mẹ chồng giành cho mình, vì con của cô còn nhỏ và vì cô không biết phải bấu víu vào đâu khi rời khỏi nhà chồng.
Một thời gian rất dài, Lan rơi vào trầm cảm vì cuộc sống bên người chồng đáng trách. Tuy nhiên, cô đã học cách bỏ lơ tất cả để thấy cuộc sống của mình không trở nên bi thảm hơn nữa.

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080