Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Hôn nhân gia đình > Đàn ông ngoại tình có phải do phụ nữ?

Đàn ông ngoại tình có phải do phụ nữ?

Tình trạng ngoại tình hiện nay đang là một vấn nạn của nhiều gia đình. Dù bạn là chồng hay là vợ đều rất quan tâm đến chuyện này và cách giải quyết nó. Bản thân là một thám tử tư của công ty thám tử hải phòng, tiếp nhận và giải quyết nhiều vụ việc ngoại tình tôi thấy: Đàn ông bản thân họ cũng rất muốn chung thủy một vợ một chồng lắm, nhưng cánh chị em phụ nữ có nhiều người cứ muốn dụ dỗ đàn ông. Sau đây tôi xin chia sẻ những ý kiến mà tôi rút ra từ chính bản thân mình.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Cánh chị em phụ nữ cứ thấy một người đàn ông đẹp, lịch lãm, phong độ có vẻ có tiền là mắt lúng liếng đưa tình và cứ thế lao vào chẳng cần quan tâm xem họ có gia đình hay chưa? Và cả khi biết họ có gia đình rồi vẫn tiếp tục mối quan hệ, có thể chỉ ở mức quan hệ bạn bè, công việc…

>>> xem thêm: Những lý do phụ nữ không muốn lấy chồng 

phụ nữ cứ thế bảo sao đàn ông không ngoại tình

Thân là đàn ông tôi luôn được nghe các chị em nói xấu về mình. Tôi biết cánh phụ nữ cũng chẳng ưa gì đàn ông chúng tôi, nên có chuyện gì đàn ông chúng tôi chịu hết. Quan niệm của họ chỉ có đàn bà là trong sáng thánh thiện, còn đàn ông là xấu xa, là lăng nhăng, chỉ thích gái đẹp, là người phụ bạc…Tại sao chị em cứ thích đổ hết tội lỗi nên đầu đàn ông chúng tôi như vậy, vâng! Chúng tôi xin  nhận, nhưng thử hỏi có bao giờ chị em nhìn lại bản thân mình chưa?

Tôi ra ngoài nhìn có vẻ như là một người đàn ông có tiền, lịch lãm, phong độ ( chỉ là có vẻ thôi nhé) vì thực tế tôi cũng không giàu có gì, vợ chồng đi làm cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu. Và được sự hỗ trợ từ gia đình nên tôi cũng sắm được chiếc xe đẹp, đi làm nhìn rất “ ngon trai” Mấy cô em nhìn thấy tôi là cứ tít hết cả mắt. Tôi cũng không giấu gì chuyện mình đã có vợ, đi đâu tôi cũng cố tình chìa cái nhẫn ngón áp út. Vậy mà mấy cô gái trẻ chưa chồng cứ tán tỉnh tôi, trêu đùa và nói những lời ngon ngọt. Còn có người cố tình mời tôi đi mời tôi đi café với lý do trao đổi công việc. Tôi cười và từ chối khéo nhưng có vẻ cô này không muốn buông tha tôi, nên lần sau cô ấy vẫn tiếp tục mời.

Giả sử tôi là người có chức có quyền, tôi dám chắc chỉ cần vài lời ong bướm là các em ngả hết vào lòng. Còn nếu tôi là một người đàn ông trăng hoa, buông vài lời tán tỉnh, tôi tin các em sống chết yêu tôi và tự đưa mình vào bi kịch yêu người đã có gia đình. Đó là tự các em rơi vào vòng xoáy tình yêu rồi lại đổ tại lỗi đàn ông.

Ví dụ nhé: Nếu có chuyện tôi yêu cô nào đó vì cô ấy tự nguyện ngã vào lòng tôi, thì có phải lỗi hoàn toàn do tôi không?? Khi vợ tôi phát hiện tôi lại là người chồng phụ bạc và mang tiếng là ngoại tình. Nhưng mọi người thử nghĩ xem không có những cô đàn bà liếc mắt đưa tình dụ dỗ đàn ông, thì đàn ông chúng tôi làm sao có thể lao vào vòng lao lý.

Tôi nói để khẳng định luôn rằng: “ Đàn bà cứ cái kiểu mời anh xơi như vậy, đàn ông có muốn kiềm chế cũng khó thoát nổi ải mỹ nhân”. Tất nhiên không phải ai cũng thế đâu nhé. Tôi nói không phải tự đề cao mình chứ tôi thừa hiểu cái thế sự, mùi đời, tôi còn yêu vợ tôi lắm, không dại gì có chuyện lăng nhăng gái gú bên ngoài đâu. Tôi trọn tình trọn nghĩa với vợ và tất nhiên sẽ không bao giờ phải để vợ mình phải chịu thiệt thòi. Đàn ông chúng tôi cũng muốn chung tình lắm đó, ai cũng mong muốn có một vợ, gia đình ấm no hạnh phúc, không ong bướm. Nhưng cánh đàn bà cứ thích dụ dỗ đàn ông. Nếu không có đàn bà thì đàn ông chẳng có ai mà “ ngoại tình”. Đàn bà cứ giữ vững lập trường, không lúng liếng ngả vào lòng đàn ông, thử hỏi họ có bao giờ đàn ông xao nhãng và quên đi việc mình đã có vợ, con??

Chị em hãy là những người phụ nữ thủy chung, hãy là những người phụ nữ thông minh chỉ yêu những người đàn ông chưa vợ, đừng vì sự hào nhoáng bên ngoài hay vì một mục đích nào khác mà khiến đàn ông phạm sai lầm. Nếu như đã nghĩ chuyện đàn ông là người lăng nhăng, phụ bạc thì chị em hay dẹp bỏ chuyện đó bằng cách mình cũng thật sự chung tình với chồng mình. Như vậy đàn ông tìm đâu ra  “ đối tác” để ngoại tình rồi lừa dối vợ con?

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080