Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Nghiệp vụ > Đạo đức nghề nghiệp của thám tử tư hải phòng

Đạo đức nghề nghiệp của thám tử tư hải phòng

Thám tử Bảo Minh Hải Phòng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ngoài tiền bạc thì cái tâm của người làm nghề luôn được đề cao.
Anh H một nhân viên công ty thám tử tư hải phòng có kể lại: Vào dịp cuối năm vừa rồi anh có gặp một khách hàng tìm đến anh, vơi mong muốn anh giám sát ông chồng vì gần đây chị thấy chồng mình có biểu hiện lạ lạ. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm làm nghề lâu năm anh H không mất nhiều công sức và thời gian đã phát hiện đối tượng có tình nhân. Đó là một cô gái trẻ đẹp và chưa có gia đình.

>>> xem thêm:  Nữ thám tử hải phòng điều tra ngoại tình 

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Theo đúng quy trình làm việc của công ty là thám tử của chúng ta sẽ mang kết quả đến gặp khách hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Thế nhưng anh H không làm như vậy, anh đã âm thầm tìm gặp người đàn ông kia nói chuyện. Và anh đã cảnh báo là ông đã bị vợ thuê người giám sát. Sau đó anh nói chuyện tình cảm với người đàn ông này và khuyên ông hãy quay về với gia đình của mình trước khi sự việc trở nên quá muộn. Và điều kiện thám tử đưa ra là ông phải chấm dứt ngay mọi mối quan hệ bún, phở của mình. Và thám tử sẽ báo cáo không kết quả cho cô vợ và hoàn trả lại tiền cho khách hàng của mình.

Nhưng đổi lại ông sẽ phải trả mọi chi phí mà cô vợ đã ký kết trên hợp đồng. Và người đàn ông này đã hoàn toàn đồng ý với những điều kiện của thám tử rồi vui vẻ quoay về với gia đình. Anh H cảm thấy rất vui vì đã góp một phần công sức bé nhỏ của mình giữ lại hạnh phúc cho một gia đình.

Không chỉ có anh H mà dich vu tham tu hải phòng còn rất nhiều thám tử làm việc vì niềm đam mê và mong muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với khách hàng. Anh C cũng là một trong những thành viên ưu tú của công ty, anh vẫn còn nhớ cách đây khoảng 1 năm anh có một khách hàng yêu cầu tìm một đứa con tên Tuấn cháu học lớp 10 đã bỏ nhà đi hơn 1 tuần nay. Lần mò mãi cuối cùng anh C cũng tìm ra Tuấn, thế nhưng điều lạ là anh không đưa Tuấn về nhà ngay mà anh đưa Tuấn về nhà mình ở cung gần 1 tháng. Mục đích của C là muốn rèn cho cậu công tử này phải chịu gian khổ, dậy cậu làm những công việc đơn giản để cậu có thể tự lập lấy cuộc sống của mình…Nay Tuấn đã trở thành một cậu bé ngoan, học giỏi và không bao giờ còn bỏ nhà đi bụi nữa. Sauk hi kết thúc vụ án anh C và Tuấn vẫn giữ liên lạc và trở thành tri kỉ.

Chính vì vậy khi tuyển thám tử Bảo Minh không đặt yếu tố học vấn hay bằng cấp lên hàng đầu mà quan trọng hơn hết là phải có đạo đức nghề nghiệp, có bản lĩnh và kĩ năng. Như vậy Thám tử không nhất định phải tốt nghiệp các trường Luật hay an ninh, hay bộ đội suất ngũ mới làm được.

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080