Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Mong một ngày chồng sẽ thay đổi

Mong một ngày chồng sẽ thay đổi

Sau khi được cử đi công tác xa, anh Hoàng lập tức về nhà dọn đồ đạc và nhanh chóng bắt đầu chuyến ‘ vi vu’ cùng với cô bồ cách nhà hàng trăm cây số. Nhưng anh đâu biết rằng, sau khi bước ra khỏi nhà thì đã có người theo chân anh trong suốt quá trình đi công tác đó.

mongmotngaychongsethaydoi

Như một vụ sắp đặt tình cờ, hai người như vô tình gặp nhau tại sân bay Nội Bài ( Hà nội ) và khởi hành, họ cố tình xếp chỗ ngồi gần nhau trên máy bay, và rồi như tình cờ người đàn ông đi công tác và “cô gái lạ” ngồi bên bắt chuyện, vui vẻ trong suốt chuyến bay.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Sau khi đến nơi “hẹn hò” đó là một thành phố biển yên tĩnh, xinh đẹp, một khu nghỉ mát cao cấp, hai người khép màn kịch và tự do thoải mái thể hiện tình cảm trước mọi người xung quanh.

Lúc này, người vợ ( chị Hoa ) ở nhà đã biết được nhất cử nhất động của anh qua việc thuê thám tử tư theo dõi. Cô bàng hoàng khi hay biết chồng có nhân tình nhưng vẫn tỏ ra bình tĩnh khi nghe những cuộc điện thoại trước mặt cô. Nhưng cô cố ghìm nén sự đau đớn, tức giận mà cô bình tĩnh đợi chồng “ đi công tác” về.

Sau nhiều ngày theo dõi chồng ở khu nghỉ mát, cô đã có những bằng chứng được công ty thám tử uy tín tại Hải Phòng cung cấp, khi chồng về nhà cô đã vạch trần bộ mặt hai lòng của chồng. Anh Hoàng biết không thể che giấu việc ngoại tình nên đã thú nhận rằng đã ‘ say nắng’ trước một cô gái trẻ và chuyện tình cảm đó chỉ mới xảy ra cách đây vài tháng.

Nhưng khi cô nhận được những tin tức tiếp theo từ phía thám tử tư cho thấy, việc chồng cô ngoại tình không dễ dàng như anh nói, Anh Hoàng đã ngoại tình với cô gái kia từ lâu, khi vợ chồng cô chưa kết hôn. Họ đã có với nhau một đứa con.

Sau khi tiếp cận với đứa trẻ để lấy mẫu giám định AND. Kết quả cho thấy rằng đứa trẻ kia chính là con của anh Hoàng. Cô lại đau đớn thêm một lần nữa. Cô đã nghĩ đến chuyện sẽ ly hôn với người chồng ngoại tình. Nhưng sau khi trấn tĩnh lại, cô nói chuyện với chồng, mong rằng sẽ níu kéo được tình cảm vợ chồng, cô hy vọng người chồng sẽ quay về với mình và xây dựng lại tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080