Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Năm lần, bảy lượt thuê thám tử điều tra ngoại tình

Năm lần, bảy lượt thuê thám tử điều tra ngoại tình

Đúng là cuộc sống này có những chuyện thật khó ngờ. Bao năm làm trong ngành thám tử những vụ án ngoại tình đơn giản có, phức tạp có thế nhưng chưa có trường hợp nào làm tôi khá bất ngờ như trường hợp của anh T. Anh đã năm lần, bảy lượt đến tìm công ty thám tử Hải Phòng nhờ giúp đỡ trong chuyện tình cảm của mình.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Anh có chia sẻ. Tôi và cô ấy yêu nhau được một thời gian rồi. Mấy tháng đầu khi yêu chúng tôi rất vui vẻ, hạnh phúc, cũng có thể nói tình yêu nồng cháy. Mọi yêu thương và tình cảm tôi dành chọn cho cô ấy. Nhưng trong lần hai đứa đi chơi kỉ niệm một năm ngày yêu nhau, bất ngờ em có điện thoại lạ, tôi có giục em nghe máy nhưng em đã tắt máy không nghe . Nhưng vì quá yêu và tin tưởng bạn gái mình, tôi không suy nghĩ gì và chúng tôi vẫn vui vẻ hạnh phúc như ngày nào.

>>> Xem thêm: Hối hận khi sa vũng bùn lầy

 

Cho tới một ngày tôi bị ốm và em sang giúp tôi nấu ăn dọn dẹp nhà của và khi về em để quên điện thoại bên nhà tôi. Tình cờ thấy có tin nhắn, tôi có liếc qua và thấy nội dung tin nhắn “ em yêu của anh đã đi công việc về chưa? Tí mình đi chơi nhé”. Trái tim tôi như vỡ vụn ra, và không thể tin vào mắt mình được. Tôi tự an ủi mình bằng những dòng suy nghĩ hay là có ai đó nhắn nhầm chăng. Nhưng nếu ngược lại không phải sự nhầm lẫn mà là sự thật…? Hàng ngàn câu hỏi đặt ra trong đầu. Và rồi tôi quyết định tìm đến dich vu tham tu hải phòng để giải đáp thắc mắc.

Và sau 1 tuần các thám tử điều tra cho kết quả vào các ngày 3,5,7 cô ấy có gặp một anh chàng và ăn ở cùng anh ta, theo như hình ảnh cũng cấp thì đây chính là bạn trai cũ của cô ấy. Thảo nào những ngày trong tuần cô ấy chỉ gặp tôi các ngày 2,4,6 thôi. Cô ấy nói thời gian còn lại cô ấy còn đi học.

Rồi tôi quyết định chia tay sau cú sốc đó. Em đã van xin và khóc nóc và hứa sẽ không như vậy nữa. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tình yêu tôi dành cho em là thật lòng. Tôi đã tha thứ cho em.

Nhưng khi mọi chuyện đã lắng lại được ba tháng, tôi lại thấy em có biểu hiện lạ. Lại một lần nữa tôi âm thầm tìm đến thám tử hải phòng. Bằng nghiệp vụ của mình các thám tử đã nhanh chóng cho tôi biết các số mà em hay liên lạc. Thì ra bấy lâu nay cô ấy vẫn giữ liên lạc với người đàn ông kia, và họ còn hay gặp nhau vào các dịp cuối tuần. Lần này tôi thật sự thất vọng vì em đã quá thay đổi so với cái ngày tôi với em mới yêu. Nhưng không hiểu sao lại một lần nữa tôi tha thứ cho em.

Mọi chuyện tưởng như đã êm đẹp, nhưng sau đó 4 tháng em lại luôn tỏ ra mình là người bận rộn. Rồi lại một lần nữa tôi có mặt tại công ty thám tử và nhờ đến các thiết bị định vị. Vào đúng đêm giao thừa em đã bỏ mặc tôi ở nhà và nói rằng đi có công việc. Nhưng nhờ có thiết bị định vị mà tôi biết được một sự thật là em đang cùng người đàn ông khác tại một nhà nghỉ cách nhà không xa. Lần này tôi không thể nói được lời nào nữa và tôi quyết định chia tay.

Một vài tháng sau em quay lại tìm tôi và xin quay lại vì đã bị người kia phản bội. Nhưng em ơi! Làm sao tôi có thể thêm lần nữa tha thứ cho em rồi lại bị lừa dối như vậy. Năm lần, bảy lượt em đã làm tôi mất lòng tin. Tôi không thể quay lại để rồi em lại một lần nữa yêu người khác.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080