Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Những lý do phụ nữ không muốn lấy chồng

Những lý do phụ nữ không muốn lấy chồng

Hiện nay số phụ nữ lấy chồng muộn hoặc không lấy chồng ngày càng tăng, thậm chí nó còn trở thành 1 xu hướng mốt thời đại. Các phụ nữ độc thân ngày ngày tung tăng ca hát, tự do đi chơi mua sắm, tự do gặp gỡ bạn bè…Sau đây chúng tôi mạn phép nêu ra một số những lý do mà chị em phụ nữ hiện đại không muốn lấy chồng.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

– Một nỗi ám ảnh của tất cả các cô gái khi đi lấy chồng đó chính là mẹ chồng, và khi ta không lấy chồng ta sẽ thoát khỏi cảnh mẹ chồng nàng dâu.
– Khi không lấy chồng chúng ta không phải ngày nào cũng hát mãi một điệp khúc: “ Anh đang ở đâu? Sao giờ này anh chưa về? Anh đi với con nào?…”

>>> xem thêm: Cao thủ ngoại tình – thám tử cũng bó tay

lý-do-phụ-nữ-không-lấy-chồng
– Khi không lấy chồng, hết giờ làm sẽ chẳng phải nhanh nhanh chóng chóng về nhà nấu cơm, để rồi lại nghe những tiếng rên rỉ của chồng : “ Lại món này à, Lại món kia… rồi vùng vằng đi ăn cơm tiệm.”
– Khi không lấy chồng ta không phải nhăn nhó khi ngửi thấy mùi thuốc lá, rồi thản nhiên khi thấy sực nức mùi bia rượu. Đêm đêm cũng không phải thức dậy giưa chừng vì những tiếng ngáy như sấm bên tai.
– Khi không lấy chồng, ta sẽ thoải mái mặc những bộ đồ đẹp đi ra đường mà không bị ánh mắt soi mói hay những câu nói “ ăn mặc thế đi đâu hay cô tưởng mình còn trẻ lắm hay sao”.
– Khi ta độc thân ta sẽ được thoải mái ngủ nướng, và xem những bộ phim tình cảm và không bị ai bảo rằng ta sến.
– Khi độc thân ta có thể thoải mái ngắm nhìn hoặc đi chơi với một anh chàng đẹp trai, ga-lăng. Thậm chí mời về nhà cũng không ai ngăn cấm.
– Khi độc thân ta có thể vừa tắm vừa nghêu ngao hát cũng được, thậm chí ở trong nhà tắm bao lâu cũng được mà không phải nghe những tiếng kêu than “ Cô làm gì trong đó mà lâu thế…” và cũng không bị người khác giành mất nhà tắm.
– Và cuối cùng khi ta chưa có chồng ta có thể lấy chồng bất cứ lúc nào cũng được.

>>> cong ty tham tu hai phong 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080