Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Những vị khách đặc biệt của thám tử hải phòng

Những vị khách đặc biệt của thám tử hải phòng

Từ ngày thành lập cho đến nay, thám tử hải phòng đã giải quyết không biết bao nhiêu vụ việc và gặp biết bao nhiêu kiểu khách hàng. Nhưng với mỗi nhân viên thám tử ở đây, hình ảnh về những vị khách đặc biệt vẫn luôn tồn tại trong tiềm thức như một dấu ấn không bao giờ có thể quên.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Nghề thám tử là nghề chưa được cấp phép hoạt động công khai, các công ty thám tử ra đời theo hình thức tự phát. Vì vậy mà nghề thám tử ở Việt Nam rất khó làm ăn. Để kiếm được một hợp đồng với khách hàng rất vất vả nhưng đôi khi họ đành chấp nhận chấm dứt hợp đồng với khách hàng để giữ uy tín, đạo đức nghề nghiệp của mình.
Hợp đồng dễ như… ăn kẹo
Đối với mỗi thám tử hải phòng, nghề thám tử vốn là công việc khó khăn vất vả và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Nhưng gặp được những vị khách đặc biệt này, thì công việc lại trở nên đơn giản, nhẹ nhàng đến chừng nào. Chỉ cần có một chút khéo léo thì bất cứ ai cũng làm được.
Chuyện giám đốc thuê người theo dõi vợ
Công ty thám tử tư Đức Thịnh nhận nhiệm vụ theo dõi một khách hàng nữ do một người đàn ông đề xuất. Giá thành được tính theo ngày, mỗi ngày thám tử sẽ theo dõi lịch trình của người nữ này sau đó thì báo cáo cho ông ta biết, mọi chi phí do thám tử đưa ra.
Để tiện lợi hơn cho việc theo dõi, công ty thám tử tư đề nghị ông cho biết lý do vì sao lại theo dõi người vợ này thì ông từ chối và cho biết chỉ cần làm theo đúng hợp đồng này là được. Qua quá trình theo dõi người phụ nữ này: hết đón con đi học, lại đi làm spa làm đẹp, mua sắm, cà phê với bạn thân,… Thám tử đoán biết chị này là vợ của một người đàn ông giàu có và cuộc sống thì vương giả chỉ ở nhà trông con, làm đẹp.
Hoạt động hằng ngày của chị cứ đều đều như vậy, thi thoảng có những ngày thì chị đi chơi xa, thám tử bám sát liên tục nhưng đến đêm thì cũng về nhà. Thông thường những trường hợp này theo dõi này thì có đến hơn 90% là theo dõi ngoại tình. Thế nhưng….

Các thám tử đã theo dõi liên tục đến 2 tuần nhưng vẫn không hề có dấu hiệu nào cho thấy chị có biểu hiện nào liên quan đến ngoại tình. Thậm chí thám tử chị còn tỏ ra rất yêu chồng, thương con qua những cuộc điện thoại với chồng.

Thám tử tự theo dõi lại khách hàng

2 tuần ròng rã theo chân đối tượng, các thám tử nhận thấy người phụ nữ này không có biểu hiện gì bất thường mà chính vị khách hàng người có những dấu hiệu bất thường khi đề nghị kéo dài hợp đồng thêm 2 tuần nữa. Mặc dù việc này có lợi cho công ty thám tử tư vì việc nhàn, công cao. Nhưng để tìm ra chân tướng thật sự của người đàn ông “đặc biệt này”, các thám tử quyết tâm theo dõi lại người đàn ông này.
Mất thêm 2 ngày theo dõi, thám tử đã xác minh được thông tin về người đàn ông này: người phụ nữ mà ông thuê theo dõi chính là vợ ông ta. Ông này thuê thám tử theo dõi vợ mình và báo cáo hoạt động của chị này là để tiện cho việc ông cặp kè với cô thư ký trẻ mới được tuyển vào. Ông này lấy cớ công tác nước ngoài 1 tháng với chị vợ để tha hồ đi chơi với bồ mới. Và để yên tâm sẽ không bị vợ bắt gặp thì ông còn cẩn thận thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi chị này để tránh hai người đụng mặt nhau.
Mặc dù công việc làm ăn rất khó khăn, gặp được những khách hàng đặc biệt thế này như vớ được món hời nhưng sau khi tìm ra chân tướng sự việc, các thám tử hải phòng quyết định chấm dứt hợp đồng để tránh bao che ho những hành vi xấu.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080