Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Nghiệp vụ > Nữ thám tử Hải Phòng điều tra ngoại tình

Nữ thám tử Hải Phòng điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử tư Bảo Minh được thành lập tại hải Phòng là một trong những công ty thám  hàng đầu tại đây. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và cập nhật các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại nhất.
Có những vụ việc phức tạp luôn đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa con người và các thiết bị hiện đại.
Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Văn phòng thám tử Bảo Minh Hải phòng với khoảng 30 % nhân viên làm việc tại văn phòng, 70% còn lại là các anh chị em thám tử tác nghiệp bên ngoài. Trong đó khoảng hơn 20% các thám tử là nữ, tuy rằng nữ nhi được coi là phận liễu yếu đào tơ thế nhưng các nữ thám tử Bảo Minh hải phòng làm việc chuyên nghiệp cũng như lòng đam mê với nghề cũng không kém gì các nam nhi.

Đối với các nữ thám tử của chúng ta đôi lúc trong quá trình làm việc sẽ gặp nhiều khó khăn hơn các nam thám tử, như việc điều khiển giao thông, đặc biệt là phải đi đêm về hôm để giám sát đối tượng…Bên cạnh đó các  thám tử nữ cũng khá nhạy bén trong việc sử dụng những lợi thế của mình những khi xâm nhập vào các khoa sản của bệnh viện, hay các trung tâm sức khỏe sinh sản,…

Theo lời kể cụ thể của chị X về một vụ việc đã khiến chị rơi vào tình huống khó sử.
Vào giữa tháng 12 công ty có một hợp đồng giám sát tại địa bàn Hà Nội. Nhà đối tượng bị nghi ngờ ngoại tình nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) – Nơi đây vốn là một nơi nổi tiếng về nhiều vấn đề nhạy cảm và tệ nạn mại dâm. Trong khi điều tra tại khu vực này chị X cũng đã nhận được không ít lời mời chào của khách nàng chơi, cũng may là chị không gặp người quen của mình, không thì không biết phải giải thích làm sao với sự có mặt của mình tại đây.

Thế rồi cũng không tránh khỏi nhưng khó khăn trong nghề nghiệp, loanh quanh khu vực đó 1 lúc chị bắt gặp đối tượng đi cùng tình nhân của mình vào nhà nghỉ gần đó. Để tránh những nghi ngờ ngay lập tức chị và một đồng nghiệp nam đã phải đóng một cặp tình nhân để vào thuê phòng tại đó để tiện giám sát đối tượng.

Trớ trêu thay, nhà nghỉ này lại ở gần ngay nhà người yêu của nữ thám tử, và chị cũng không hề hay biết bố của người yêu đã nhìn thấy con dâu tương lại của mình vào nhà nghỉ cùng với người đàn ông lạ mặt.

Đến hôm sau khi người yêu chị biết chuyện, vì tính bảo mật của công việc chị không thể giải thích rõ ràng cho người yêu hiểu được. Chị đành phải chịu nỗi oan đó đến khi kết thúc vụ án chị mới có thể nói rõ chân tướng sự việc. Công việc đôi khi có những kỷ niệm đáng nhớ nhưng cũng gây ra không ít những hiểu lầm ảnh hưởng đến chuyện riêng tư của các thám tử. Chính vì vậy các thám tử của chúng ta ngoài chuyên môn nghệ và nhiệt huyết yêu nghề, nữ thám tử cũng rất cần sự sẻ chia và thông cảm từ gia đình và bạn bè.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080