Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Phát hiện chồng ngoại tình nhờ chiếc “áo mưa”

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ chiếc “áo mưa”

(Thám tử hải phòng) – Lan giật mình khi phát hiện trong cặp của chồng có thủ sẵn rất nhiều bao cao su. Cô tin chồng nhưng tất cả sờ sờ trước mắt khiến Lan không thể không suy nghĩ..
Sáng sớm hôm sau, vừa đưa con đi lớp về, Lan tìm ngay đến công ty thám tử Bảo Minh – một trong những trung tâm thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp nhất tại hà nội, cô muốn biết mọi hành tung của chồng kể từ lúc bắt đầu rời nhà cho đến khi anh ta quay về nhà.
Một người chồng mẫu mực

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất
Vợ chồng Lan và Tuấn có đến 4 năm tìm hiểu và đi đến hôn nhân. Khác với bản tính năng động, hướng ngoại của vợ, Tuấn lại là người khá ít nói, điềm đạm và hướng nội. Anh chưa bao giờ khiến Lan phải buồn lòng vì những quyết định thiếu chính xác, nông nổi như những người đàn ông đã lướt qua cuộc đời cô trước đó.
Từ ngày lấy nhau, Tuấn luôn hết lòng vì vợ con. Nếu ở công ty, anh được khá nhiều đồng nghiệp quý mến vì có năng lực và cư xử hòa nhã với cấp dưới thì khi về nhà, anh cũng thành công trong việc lấy lòng gia đình nội ngoại bên vợ. Người ta chưa bao giờ thấy Tuấn to tiếng quát nạt vợ, đánh đập con, tất cả những việc anh làm đều hướng đến vợ và hai cô con gái xinh xắn.
Lan vẫn luôn thấy mình may mắn bởi cô có một người chồng như Tuấn nên cái ý nghĩ Tuấn sẽ có tình nhân chưa bao giờ có chỗ xen vào suy nghĩ của cô. Nhưng trong một lần mượn bút trong cặp chồng, cô phát hiện anh trữ rất nhiều bao cao su. Cô đã vô cùng hoảng hốt, cô đã không dám hỏi thẳng chồng mà chỉ âm thầm tìm hiểu sự việc.

Tìm đến đồng nghiệp để giải tỏa nhu cầu sinh lý
Lẳng lặng thuê thám tử  điều tra, Lan mới ngỡ ngàng, chuyện chồng cô có quan hệ ngoài luồng đã xảy ra khá lâu. Kể từ khi sinh bé Thỏ, sức khỏe Lan xuống dốc không phanh, sức khỏe của cô không đảm bảo cho những cuộc giao hoan. Tuấn bắt đầu tìm đến “gái bán hoa” từ đây.
Trước những bằng chứng nhờ thám tử tư thu thập được, Lan nói chuyện thẳng thắn với chồng, anh thú nhận có chuyện này nhưng anh khẳng định chuyện tìm đến người phụ nữ khác chỉ là trường hợp bất khả kháng, chính vì vậy mà Tuấn luôn cảm thấy có lỗi với Lan.
Danh tính của kẻ thứ 3 kia vốn không xa lạ gì với Lan, bởi lẽ đó là một trong những nhân viên kỳ cựu của công ty chồng cô. Người con gái này đã thích chồng cô trước khi đám cưới của họ diễn ra. Đến giờ, cô ta vẫn chưa chịu lập gia đình vì mối tình đơn phương dành cho Nhẫn quá lớn.
Cô vốn biết người phụ nữ kia thích chồng mình từ trước khi họ làm đám cưới, đến giờ, người đó vẫn chưa lập gia đình, có lẽ bởi vì mối tình đơn phương dành cho Nhẫn quá lớn.
Người phụ nữ kia không yêu cầu bất cứ điều gì ở Tuấn, cô chẳng cần danh phận, chẳng cần bất cứ gì từ anh ngoài việc được yêu anh như trước đây cô vẫn làm. Dù biết việc làm của mình là sai trái nhưng cô gái kia không thể dừng lại, bản thân Tuấn cũng cảm động trước tình cảm người ta dành cho mình, nhưng anh biết người mình cần là vợ.
Cầm trên tay kết quả điều tra của dich vu tham tu hải phòng, mắt Lan nhòe đi, cô khóc như chưa bao giờ được khóc. Lần đầu tiên kể từ khi quen và lấy Tuấn, cô cảm thấy mình căm hận anh như thế này.
Lan đã định chịu đựng nỗi đau này một mình nhưng để giải thoát cho chính mình mà chồng, cô quyết định nói chuyện thẳng thắn với anh. Một cuộc nói chuyện không dài giữa 2 vợ chồng nhưng qua thái độ của Tuấn, cô biết anh đã biết bản thân có lỗi, còn Lan, làm sao cô có thể bỏ được một người chồng tuyệt vời như Tuấn. Mặc dù, có đôi lúc bị ám ảnh bởi hình ảnh Tuấn ân ái cùng người phụ nữ khác nhưng Lan vẫn tin, thời gian sẽ giúp cô làm liền vết thương.

Hơn nữa năm quay lại công ty thám tử Bảo Minh để hỏi thăm mọi người, sức khỏe và cuộc sống của cô đã tốt lên rất nhiều. Chồng cô đã không còn gặp người phụ nữ kia nữa, bởi nghe đâu cô ta đã nghỉ làm và về quê sinh sống. Tuấn cũng một lòng một dạ hối lỗi và trở về bên vợ con. Quả thực, cuộc sống muôn màu muôn vẻ, người ta có thể tha thứ cho nhau vì con cái, vì trên hết vẫn còn duyên nợ với nhau.

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080