Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Hôn nhân gia đình > Phụ nữ chấp nhận đổi tình lấy tiền

Phụ nữ chấp nhận đổi tình lấy tiền

Một kết thúc buồn cho cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Thời buổi bây giờ chuyện nhân viên vì muốn thăng tiến trong công việc, hoặc một chỗ đứng vững chắc trong xã hội sẵn sàng cặp kè với sếp. Họ bất chấp mọi lời đàm tiếu, thậm chí còn hi sinh cả hạnh phúc gia đình để đạt được mục đích.

>>> xem thêm: Đàn ông ngoại tình – Có phải do phụ nữ?

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

đánh đổi Tình lấy Tiền

Phương vô tình đã biến mình thành cỗ máy kiếm tiền

Chấp nhận để vợ đổi tình lấy tiền

Anh Tuấn – Chồng Phương biết rằng tối nay vợ anh sẽ không về nhà vị bận đi tiếp khách cùng sếp.

Đã từ lâu Phương không cần phải báo cáo với chồng lý do mình vắng nhà thường xuyên, vì giữa hai vợ chồng họ đã có những thỏa thuận “ngầm” hơn một năm trước rồi. Kể từ ngày Phương lên chức thư ký riêng của Tổng Giám đốc của một công ty bất động sản có tiếng tại Hải Phòng. Càng ngày Tuấn càng cảm nhận được tiếng bước chân của Phương như xa dần, xa dần với gia đình. Mỗi tối anh chỉ biết chơi cùng cậu con trai 4 tuổi, dỗ dành con khi con thút thít vì nhớ mẹ và liên tưởng lại quãng thời gian đẹp nhất của hai người.

Trước Tuấn và Phương học cùng trường với nhau thời đại học, sau khi ra trường cả hai làm đám cưới trong sự vui mừng của hai bên gia đình. Ngày đó hai vợ chồng đi làm với đồng lương ít ỏi cũng chỉ đủ ăn, cuộc sống của họ tuy có gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn hạnh phúc. Nhưng cách đây hai năm sự thay đổi công việc của vợ anh đã làm cuộc sống gia đình thay đổi hoàn toàn. Khi đó Phương được nhận làm thư ký riêng cho tổng giám đốc của một công ty bất động sản.

Thời gian đầu cô luôn về nhà đúng giờ, nhưng kể từ sau chuyến công tác cùng sếp ở Đà Nẵng về thì chuyện đi sớm về khuya xảy ra liên tục, thậm chí còn vắng nhà nhiều ngày. Thấy không an tâm về vợ anh Tuấn đã tìm đến công ty thám tử Hải Phòng nhờ các thám tử giám sát mọi hoạt động của vợ anh. Sau vài ngày làm việc các thám tử đã cung cấp cho anh tất cả mọi thông tin về Phương đó là mấy ngày qua cô luôn ở cùng một người đàn ông lớn tuổi vui vẻ tại khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Kèm theo đó các thám tử có gửi cho Tuấn những tấm hình ân ái của họ để làm bằng chứng. Sau khi biết chuyện anh đã nói chuyện thằng thắn với vợ nhưng Phương tỏ ra rất lạnh lùng trả lời: “ Thời buổi bây giờ chuyện “cặp” với sếp là chuyện bình thường, có như vậy mới có cơ hội tiến thân. Anh cứ coi đó là mối quan hệ bình thường giữa sếp và nhân viên, đừng quá quan trọng chuyện đó.”

Sau đó cô có giải thích về mối quan hệ đó, sau thời gian vào làm việc mấy tháng cô có để xảy ra sai sót thất thoát rất nhiều tiền của công ty. Thay vì đuổi việc, và đền tiền như các trường hợp khác cô lại được sếp ưu ái mở đường bằng cách làm “ Bồ nhí” của hắn ta. Nghĩ đến số tiền và hoàn cảnh gia đình không có khả năng trả, cô đành giấu chồng nhận lời với sếp. Và cũng nhờ đó công việc của cô ngày càng tốt hơn, thu nhập cũng cao hơn. Giờ đây vợ chồng cô đã mua được căn hộ ở khu trung tâm thành phố. Phương còn mua cho chồng ô tô chỉ để anh đưa đón con hàng ngày.

…và bi kịch gia đình

Trong câu chuyện gia đình anh Tuấn. Biết rõ chuyện vợ “ cặp” với sếp nhưng vẫn làm ngơ và đồng ý cho vợ làm như vậy là một người chồng quá nhu nhược, phụ thuộc hoàn toàn vào kinh tế của vợ. Cũng chính vì thế Tuấn sống trong gia đình không khác gì cái bóng. Không ít lần vì quá nhớ vợ anh muốn gần gũi vợ nhưng Phương chỉ quay ra ngủ. “ Có xe đẹp, nhà sang, con thông minh nhưng không khí gia đình lúc nào cũng như địa ngục”

Đằng sau sự thăng tiến đó, đằng sau những vật chất Phương đã vô tình biến mình thành cỗ máy không cảm xúc. Và đánh đổi đi một thứ quá lớn đó chính là hạnh phúc gia đình.

Trong câu chuyện gia đình anh Tuấn. Biết rõ chuyện vợ “ cặp” với sếp nhưng vẫn làm ngơ và đồng ý cho vợ làm như vậy là một người chồng quá nhu nhược, phụ thuộc hoàn toàn vào kinh tế của vợ. Cũng chính vì thế Tuấn sống trong gia đình không khác gì cái bóng. Không ít lần vì quá nhớ vợ anh muốn gần gũi vợ nhưng Phương chỉ quay ra ngủ. “ Có xe đẹp, nhà sang, con thông minh nhưng không khí gia đình lúc nào cũng như địa ngục

Đằng sau sự thăng tiến đó, đằng sau những vật chất Phương đã vô tình biến mình thành cỗ máy không cảm xúc. Và đánh đổi đi một thứ quá lớn đó chính là hạnh phúc gia đình.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080