Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Thám tử hải phòng giải cứu tình yêu ảo qua mạng

Thám tử hải phòng giải cứu tình yêu ảo qua mạng

Hương và Thủy trở về với vòng tay gia đình một cách an toàn nhờ có sự giúp đỡ tìm kiếm của các nhân viên văn phòng thám tử Hải Phòng. Người mẹ vẫn còn bàng hoàng sợ hãi khi chứng kiến cảnh hai con bị mất tích. Đứng tựa cửa mong ngóng cuối cùng thì bà cũng chờ được ngày hai đứa trở về. Cả nhà như thở phào nhẹ nhõm khi được các thám tử Bảo Minh tại Hải Phòng đưa tin hai em vẫn bình an trở về. Thật may mắn, nhưng gia đình vẫn quyết định đưa các em đi kiểm tra xem có bị xâm hại tình dục hay không?

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Giai-cuu-tinh-yeu-ao-qua-mang1

Tình yêu ảo qua mạng

Hương và Thủy vốn là hai thiếu nữ của trường THCS quận Hồng Bàng – Hải Phòng. Cái tuổi mới lớn như bông hoa chớm nở đầu mùa, hai cô bé sinh đôi đã đến giai đoạn thục mĩ, nhan sắc đẹp hơn, chan dài thon thả, ngực nở môi hồng… và dần thay đổi trong cách suy nghĩ của mình. Trong khi đó hầu hết các gia đình đều cho đó là tâm lý bình thường của trẻ mới lớn mà không hề có một cách giáo dục định hướng cho con cái đúng đắn hơn. Ở độ tuổi này các em có sự thay đổi liên tục cả về tâm sinh lý sẽ là giai đoạn quyết định đến tương lai và suy nghĩ của các em sau này. Tuy nhiên, các ông bố bà mẹ vẫn xem thường trọng trách và hay bỏ qua những sai lầm của chúng bởi nghĩ ai rồi cũng có một thời bồng bột mới chín chắn được.

Với tốc độ lan truyền hơn vũ bão của mạng xã hội Facebook, các em tự do kết bạn, tự do chia sẻ và bây giờ còn tự do yêu đương nữa. Có nên yêu qua mạng không? Đó là câu hỏi mà giới trẻ và xã hội đặt ra. Thông qua Facebook, Hương quen một cậu tự xưng là Việt Kiều từ Canada mới về. Anh ta ngon ngọt và khéo nói lôi cuốn được rất nhiều người và Hương không nằm ngoại lệ. Cái tính bồng bột và tình yêu chớm nở của tuổi thủy tinh khiến Hương phải quyết đi tìm anh ta bằng được cho dù cậu ta nói cậu ta đang ở một nơi rất xa Hải Phòng.

Không ai hiểu em gái hơn chị, Thủy vốn sắc sảo và tinh ý hơn đã sớm nhận ra câu chuyện của chàng trai có gì bất ổn. Thủy dẫn dục hết lời với cô em nhưng Hương nhất định không nghe và quyết tìm cho bằng được. Không còn cách nào khác, Thủy đành theo sát em như một thám tử tư bảo vệ em mình vậy.

Một ngày đẹp trời, hai chị em ngoan ngoãn chào bố mẹ đi học. Nhưng sau đó Hương ra bắt xe giường nằm đi Nghệ An còn Thủy thì lo lắng cho em nên cũng đành lên xe theo.

 

Khi tới nơi, Thủy kêu Hương tạm trú đi theo dõi để Thủy đến thử lòng anh ta. Mọi việc diễn ra một cách tự nhiên đến khi hắn ta bắt đầu bằng những lời lẽ đường mật cưa cẩm Thủy. Một cốc nước ngọt Thủy uống khiến cô không còn đủ tỉnh táo nhận ra bộ mặt thật của hắn. Tối khuya anh ta bế Thủy vào khách sạn và đưa cô lên giường. Hương kinh ngạc và lo lắng vô cùng theo chân hai người. Vì muốn cứu chị nên Hương gõ cửa phòng vào, khi chàng trai mở cửa nhìn thấy Hương thì trợn mắt kinh ngạc. Hắn ta không kịp để Hương hành động gì, liền kéo cô bé vào phòng túm tóc tát tới tấp lấy dao đe dọa trói chân tay bịt miệng. Cả hai chị em rơi vào bẫy của hắn trong nỗi sợ hãi kinh hoàng

Gã Việt Kiều dởm vừa trói xong hai chị em thì ngay lập tức có tiếng gõ cửa bên ngoài dồn dập khiến hắn thót tim không kịp phản ứng. Nhân viên lễ tân dùng key master mở sẵn, đội bảo vệ và hai anh thám tử tư cao to lao tới gô cổ hắn siết chặt và báo cho công an xử lý.

Giai-cuu-tinh-yeu-ao-qua-mang

Đó là một cách đề phòng bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì trước khi lên ô tô, Thủy đã kịp báo cho công ty thám tử tư hải phòng nơi gần nhất chỗ cô dõi theo và kịp thời ứng biến. Cô tự nguyện làm mồi nhử cho hắn san lưới và phát tín hiệu cho các thám tử nhờ chiếc máy công nghệ mà họ cài cho cô.

Mọi việc diễn ra trong sự kiểm soát, hai chị em được giải cứu an toàn trở về với gia đình, thoát khỏi thế giới tình yêu ảo vọng. Tuy nhiên nỗi đau tâm hồn khó mà nguôi ngoai. Đó coi như bài học đắt giá cho một tình yêu dại khờ tuổi mới lớn…

Tình yêu như một canh bạc trắng đen thật giả lẫn lộn… Các bạn trẻ hãy tự biết cách nhìn nhận và bảo vệ mình nhé!

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080