Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Tiện tích thám tử Viber 4.2 cho máy tính

Tiện tích thám tử Viber 4.2 cho máy tính

Như các bạn đã biết có rất nhiều những thiết bị và tiện ích dành cho thám tử trong quá trình tác nghiệp. Công ty thám tử Bảo Minh trong cuộc điều tra doanh nghiệp hồi tháng 6 vừa qua đã phát hiện ra tiện ích thám tử Viber phiên bản mới 4.2 dành cho màn Desktop.

=> Dịch vụ thám tử của dịch vụ thám tử hà nội Hải Phòng là uy tín nhất

Phiên bản 4.2 của Viber được nâng cấp với nhiều sự thay đổi đáng kể từ hệ thống giao diện phẳng thanh thoát như IOS đến bảng Sticker có khả năng thay đổi một cách linh hoạt. Tốc độ truyền tải video cuộc gọi cũng được cải thiện rõ nét làm tăng tính năng truyển tải thông tin và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Phiên bản Viber trên Desktop hỗ trợ kho Sticker lên đến 95% đồng thời cũng cho ra mắt bộ Sticker “Rudy” hỗ trợ tiếng Việt dành riêng cho mùa lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Một cột mốc kỷ lục được Viber công bố là con số ấn tượng 100 triệu người dùng Viber online tại cùng 1 thời điểm ( trên tổng số hơn 300 triệu người dùng toàn cầu). Con số trên là một bằng chứng thuyết phục nhất cho mức độ lan tỏa và kết nối người dùng mạnh mẽ trên thế giới của Viber.

Sức mạnh kết nối toàn cầu của Viber cũng là một sự tiến bộ dành cho các tiện ích thám tử tư ngày nay.

>>>> Thú vui sưu tầm thiết bị thám tử

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080