Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Hôn nhân gia đình > Ván bài cuộc đời của người phụ nữ

Ván bài cuộc đời của người phụ nữ

Phụ nữ lấy chồng như chơi một ván bài của cuộc đời, xem xét tính toán cũng không bằng sự may mắn.
Từ xưa người ta có hay nói rằng: “ Sinh ra mang thân phận phụ nữ đã khổ, nhưng phụ nữ mà lấy lầm chồng còn khổ hơn”. Thật đúng như vậy, mỗi sáng sớm mai thức dậy ta dạo bước trên những con đường thênh thang, nhưng hàng cây tán lá xanh rợp con đường, thỉnh thoảng lại được nghe văng vẳng những âm thanh của những người bán hàng rong buổi sáng, rồi những âm thanh ồn ào của đám học sinh đang cắp sách đến trường. Nhưng lắng lại một chút ở đâu đó trên con đường này có những người phụ nữ bị chồng mắng nhiếc, đánh đập hành hạ….

>>> xem thêm: Ông ăn chả – Bà ăn nem

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Ván bài cuộc đời của người phụ nữ
Chắc cũng không phải nghe đâu xa gì, vào mỗi buổi tối khi trời đã về khuya bạn khẽ vặn nhỏ tiếng tivi của mình xuống. Bạn sẽ nghe thấy những âm thanh của ngôi nhà quanh mình, tiếng chồng mắng vợ, đánh con, tiếng người vợ khóc trong đau khổ…
Vẫn biết phụ nữ lấy nhầm chồng là sẽ cay đắng khổ cực cả một đời, nhưng chẳng ai có thể biết cách làm thế nào để không … nhầm? Ngẫm cho cùng ở đời chẳng ai có thể tự tin nói rằng mình chưa từng nhầm lẫn, cũng không tránh được có những người lại nhầm đúng cái lúc gật đầu làm vợ một ai đó. Khi đang yêu đàn ông nào chẳng lãng mạn, đàn ông nào chẳng ngọt ngào. Mà kể cả khi người đàn ông đó có bộc lộ hết những bản chất không tốt của mình thì dưới con mắt của người đang yêu sẽ làm cho mọi thứ trở lên màu hồng.
Lúc đó biết trách ai đây?? Trách người đàn ông họ quá hoàn hảo khi yêu hay trách bản thân phụ nữ khi yêu quá khờ dại tin vào tình yêu một cách mù quáng và mơ mộng về một cuộc hôn nhân màu hồng.
Khi yêu đàn ông được ví như một chiếc váy được treo trong một cửa hàng sang chảnh với những ánh hào quang lấp lánh của đèn điện, mà bất cứ cô gái nào nhìn vào cũng ao ước có được nó. Và rồi khi có cơ hội cô ấy sẽ mua cho bằng được chiếc váy đó. Nhưng than ôi!!.. Chiếc váy rất đẹp, chất liệu có thể rất tốt màu sắc thì khuyến rũ nhưng chắc gì mặc vào đã vừa với người. Lúc này tâm lý của phụ nữ đã thích rồi thì cố gắng mặc nên rồi nín nhịn, cố nín thở co kéo sao cho vừa chiếc váy quá ư chật chội đó, chỉ mong sao mặc vào rồi nó không bị rạn nứt, đứt chỉ để mọi người nhìn vào không cười chê.
Nói thật ra phụ nữ chọn chồng rất chi đơn giản, cứ thấy trái tim mình rộn ràng hay lồng ngực cẳng đầy hạnh phúc, thấy sự nhớ nhung chạy dài khắp cơ thể và nghe một vài câu cầu hôn đường mật thế là gật gật…nhận lời làm vợ người ta. Tất nhiên cũng có không ít phụ nữ cẩn thận hơn tính toàn, cân nhắc về mọi mặt, từ con người, gia đình, giáo dục, sự nghiệp…Nói chung là cân nhắc tất cả những thứ thuộc về người đàn ông mà mình lấy làm chồng. Nhưng dù tính toán kĩ đến mấy những điều đó cũng chỉ được đảm bảo ở một vài câu nói “ con bé này lấy được ông chồng hoàn hảo quá, số nó sướng..” Còn thực hư thế nào còn phải để thời gian chứng minh.
Ngược lại khi lấy nhầm vợ đàn ông cũng có những nối khổ riêng, vì cái gì nhầm cũng mang lại những hậu quả nhất định, có khác chăng là hậu quả đó lớn hay bé. Nhưng đàn ông lấy nhầm vợ không phải chịu những câu mắng chửi thậm tệ hay những đòn rồi thâm tím người, vì chị em phụ nữ không thể đủ sức mạnh thấu trời để làm chuyện bạo hành đó. Đàn ông lấy nhầm vợ cũng có thể ly hôn rồi nhanh chóng tìm cho mình một hạnh phúc mới dễ dàng hơn người phụ nữ.
Đôi khi chính bản thân mình còn không biết ngày mai sẽ ra sao, làm sao chắc chắn được rằng sự lựa chọn ngày hôm nay của mình là đúng. Nhưng chị em cũng đừng vì sợ nhầm mà không dám lấy chồng đấy nhé. Như vậy chẳng khác nào có chân mà không dám đi. Phụ nữ vẫn luôn luôn cần một tấm chồng tốt, một người đàn ông đi cùng mình suốt cả cuộc đời. Thôi thì cứ yêu, cứ suy nghĩ rồi cưới. Vì đàn bà lấy chồng được ví như chơi một ván bài, tài giỏi toan tính cũng không phải đã thắng. Điều quan trọng là ở vận may.
>>> Thám tử hải phòng 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080