Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Tin tức > Vi vu trời Tây vẫn “tóm” được chồng ngoại tình

Vi vu trời Tây vẫn “tóm” được chồng ngoại tình

Chỉ trong một giờ ngồi nghe thám tử hải phòng tư vấn, chị L. đã có thể nhẹ nhõm xách vani đi vi vu khắp châu Âu mà vẫn “tóm” được chồng ngoại tình.
Chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày ở 5 nước châu Âu, chị Linh không quên nhiệm vụ của mình là tìm một công ty thám tử thật uy tín và có trách nhiệm ở thành phố hải phòng và giao cho họ tìm bằng chứng ngoại tình của chồng chị nhân lúc chị vắng nhà.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất
Theo lời kể của chị L., chị biết chồng có tình nhân từ đầu năm, thế nhưng, phần vì sợ ảnh hưởng đến con cái, phần vì sợ ảnh hưởng đến việc làm ăn, chị lờ đi như chưa có chuyện gì.
Hôn nhân chỉ còn là nghĩa vụ
L. chỉ tình cờ biết chuyện chồng ngoại tình thông qua câu chuyện của 2 cô nhân viên dưới quyền khi chị vô tình vào nhà vệ sinh cùng họ. Họ bô bô kể về chuyện vừa bắt gặp sếp với thư ký dắt díu nhau vào khách sạn.
L. im lặng lắng nghe hết câu chuyện, thì ra, rất nhiều người từng bắt gặp chồng chị đi cùng thư ký đến khách sạn, tuy nhiên, vì muốn được yên thân nên chẳng ai dám nói ra, tất cả đều chỉ dừng lại ở những lời bàn tán, xì xầm to nhỏ.
Ngày nghe được câu chuyện ấy, L. không hề tỏ ra tức giận, buồn phiền, có lẽ, sau 17 năm sống chung với Đạo, cô đã mất đi những cảm giác ấy, có chăng chỉ còn lại sự mỉa mai, khinh bỉ.
Trước đây, D. từng rất nhiều lần phản bội vợ khi cặp hết cô này đến cô khác. Đây không phải là lần đầu anh ta cặp với thư ký của mình mà chính xác hơn, tất cả những thư ký của D. trong 10 năm trở lại đây (kể từ khi anh ta làm giám đốc) đều đã qua tay anh ta.

Lần đầu, lần hai, cho đến lần ba… L. đều tỏ rõ thái độ, thậm chí đòi ly hôn nhưng dần dà, chuyện D. có người tình không còn khiến L. quan tâm. Cô chỉ biết dành hết tình yêu của mình cho hai cậu con trai đang ngày một lớn.
L. cũng có ý định đưa đơn ly hôn ra nhiều lần nhưn nghĩ đến lời khuyên của anh bạn làm luật sư khuyên nên sống vì con, ít nhất cho đến khi chúng đủ tuổi trưởng thành bởi trẻ con độ tuổi ấy rất dễ hư hỏng, bất cần nếu gặp cú sốc tâm lý, nhất là chuyện ly hôn của cha mẹ, việc ấy, rất dễ gây tổn thương cho con trẻ. L. đành gác mọi chuyện sang một bên.
Lần này, việc D. ngoại tình với thư ký trẻ – cô gái chỉ hơn con anh vài tuổi khiến cả công ty bàn tán xôn xao. Dù không mấy khi có mặt trên cơ quan của chồng ngoài những phiên họp cổ đông nhưng việc này cũng kịp đến tai cô. Liễu chỉ biết cười chua chát, rồi sau đó chẳng cần bận tâm về cô thư ký mới mặt ngang mũi dọc thế nào, khác hẳn với hành động và thái độ của cô nhiều năm về trước.
Thong dong đi du lịch nhưng vẫn có bằng chứng chồng ngoại tình
Càng có tuổi, Liễu càng thấy mình điềm đạm, chín chắn hơn. Cô không còn hằn học, đay nghiến những người phụ nữ của chồng bởi cô thấy họ cũng rất đáng thương D. chẳng gắn bó với người tình nào lâu quá một năm, cô gái mà anh ta qua lại lâu nhất cũng chỉ tầm 10 tháng, không biết lần này, cô thư ký kia sẽ trụ được bao lâu, hay chỉ được vài tháng rồi lại bị “đá” như những thư ký trước?

D. nghi ngờ vợ biết chuyện mình đang qua lại với thư ký, anh tìm mọi cách dụ vợ đi du lịch, lý do anh ta đưa ra hết sức đúng đắn khiến Liễu không thể nào từ chối, anh ta nói: “Suốt 17 năm qua em đã rất vất vả lo lắng cho 3 cha con anh mà không có ngày nghỉ ngơi, nhân dịp này em tranh thủ đi du lịch châu Âu đi. Châu Âu mùa này đẹp lắm, giờ còn trẻ, em nên đi, đợi vài năm nữa hai cậu con trai sẽ đi lấy vợ, bận cháu, bận con thì sẽ chẳng thu xếp đi được. Anh sẽ book vé 5 nước châu Âu cho em trong vòng 1 tháng, em cứ đi chơi cho thoải mái, bù lại những tháng năm đã vất vả vì gia đình”.

Hai cậu con trai nghe bố nói như vậy đều rất hài lòng và ủng hộ nhiệt tình. Hai cậu đều khuyên nhủ mẹ nên nghỉ ngơi một thời gian, đi cho biết đó biết đây, chính vì thế… Liễu đã chấp nhận chuyến du lịch này.
Thấy L. tìm đến dich vu tham tu của mình trong trạng thái tâm khá thoải mái và nhẹ nhàng nên các  thám tử tư ở đây không cần lo lắng cho cô như những người phụ nữ có chồng ngoại tình đã tìm đến công ty suốt 10 năm theo nghề thám tử tư.
L. chuẩn bị cho mình tâm lý thoải mái nhất trong chuyến đi du lịch Âu Châu dài ngày. Cô quyết định trong thời gian đi du lịch sẽ thuê thám tử tìm ra bằng chứng chồng ngoại tình để làm bằng chứng cho quyết định ly hôn của mình là đúng đắn. Sống một cuộc sống giả tạo như thế này, L. cảm thấy ngột ngạt quá rồi.
Sau ngày L. bay, ngay lập tưc, D. đưa thư ký trẻ sang Singapore du lịch. Chuyến bay của họ sau đúng một ngày cô đi. Các thám tử cũng bắt đầu công việc của mình, họ theo D. từng phút từng giờ để có thể lấy được bằng chứng.
Theo những hình ảnh và video mà các thám tử hải phòng ghi lại, L. xót xa khi biết chồng bỏ mặc 2 đứa con ở nhà để vi vu với người tình trẻ bằng đúng thời gian cô đi du lịch.
Cầm kết quả điều tra của công ty thám tử Bảo Minh trên tay, L. thở phào nhẹ nhõm, vậy là cô đã trút được cục nợ đó đi rồi. Sau này, cô và 2 cậu con trai sẽ không phải sống trong một cuộc sống mà ở đó chỉ thấy sự dối trá.

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080