Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Hôn nhân gia đình > ‘Vợ Yêu’ đâu phải chỉ để gọi riêng tôi

‘Vợ Yêu’ đâu phải chỉ để gọi riêng tôi

Thời gian làm việc của hai vợ chồng tôi không khớp nhau, có lẽ vì vậy mà thiếu đi sự âu yếm vốn có của cuộc sống vợ chồng.

>>>> Khi tình yêu cũng có hạn sử dụng
>>>> 8 mẫu đàn ông không nên kết hôn

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Anh là một người đàn ông hoàn hảo trong mắt tôi, ngày đến với tôi anh dành cho tôi mọi sự thương yêu hết mực. Cũng bởi thế mà có khi 1 tuần tôi và anh gần nhau 1 lần rồi anh lại đi làm ca, tôi ở nhà ngủ 1 mình thì tôi vẫn yên tâm về anh. Anh trong mắt tôi là một người đàn ông chân thật và biết lo toan cho gia đình.

Một câu nhắn “Vợ yêu về nhanh nhé! Anh nhớ vợ lắm, anh đói lắm rồi Vợ ak” đã đủ làm tôi hạnh phúc đến vô ngần. Câu nói yêu thương khiến tôi nhẹ lòng, xua tan tất cả mệt mỏi sau 1 ngày làm việc bận rộn. Tôi còn nhớ như in ngày hôm đó là cuối tháng 11, tôi vội vã trở về nhà trong niềm vui hân hoan muốn tạo sự bất ngờ với chồng.

Nhưng không, khi tôi về đến nhà thì căn phòng trống lặng, chồng tôi không có nhà, bếp núc vẫn ngăn nắp như thường. Tôi lo lắng không biết có chuyện gì xảy ra, không biết có chuyện gì mà chồng chưa về mặc dù đã nhắn tin cho tôi trước? Tôi nóng ruột gọi điện cho anh, lần thứ 3 mới thấy anh bắt máy. Anh kêu nay phải tăng ca làm đêm nên không về được, vợ ở nhà ăn cơm rồi đi ngủ nhé! Tôi thấy an tâm và ngoan ngoãn làm theo lời anh.

chonggoibolavoyeu

Trong đầu tôi trước giờ không hề có ý nghĩ nghi ngờ anh cho đến một tháng sau đó linh cảm của tôi mách bảo có gì đó không ổn. Dạo này anh hay phải làm đêm hay mệt mỏi nên tôi dành nhiều thời gian chăm sóc cho anh hơn. Một lần, trong lúc chờ anh đi tắm rồi ăn cơm tôi tranh thủ giải trí trên di động của anh thì bỗng nhiên có một tin nhắn tới máy. Một dòng tin lãng mạn, ngọt ngào đến cháy lòng hiện ra trước mắt tôi như lời cảnh báo:

 

“Chồng yêu, nay anh đi đâu sao không đến nấu cơm giúp vợ, vợ yêu nhớ chồng lắm đó”

Tôi sững sờ lặng người đi 1 hồi như không thể tin nổi vào mắt mình. Một số lạ hoắc, một nhân vật ở đâu tôi không hay biết đang chen ngang vào cuộc sống của tôi. 2 ngày sau, tôi không thể ngồi không mà tôi cần có lời giải đáp cho những câu nhắn trên. Lang thang trên mạng tôi tìm được một dich vu tham tu đáng tin cậy của công ty thám tử tư hải phòng. của chủ nhân số điện thoại đó.

Thì ra, thời gian qua tôi đã bị phản bội bởi chính người chồng mà tôi đem lòng tin tưởng nhất. Câu nhắn cách đây 1 tháng trước không phải anh nhắn cho tôi mà là nhắn cho người con gái khác, bồ của anh mà anh gọi quen hai tiếng: Vợ yêu. Thì ra tôi chỉ là không may nhận được tin nhắn đó và cũng thật may mắn nhờ tin nhắn đó tôi mới biết được “Vợ yêu” của anh không phải là duy nhất chỉ có tôi…

Chồng tôi chăm chỉ nấu cơm cho “Vợ yêu là bồ” chứ đâu phải vụng về gì đâu, chẳng qua tôi quá tin vào anh, quá yêu anh…mà thôi… Giới hạn của tình nghĩa vợ chồng của chúng tôi đã đến cực biên rồi sao? Một kẻ phản bội tôi phải làm sao đây???

Cong ty tham tu hai phong – Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hải Phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080