Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Cao thủ ngoại tình – Thám tử cũng bó tay

Cao thủ ngoại tình – Thám tử cũng bó tay

Phải mất 5 năm nhau yêu và tìm hiểu để đi đến hôn nhân, tính đến thời điểm hiện tại thì H và P đã có 3 năm đầu gối tay ấp. Trong khoảng thời gian đó H luôn một mực tin tưởng chồng. Vì thời gian của P chuẩn như một cái đồng hồ đã được lập trình, không chỉ vậy khi về nhà P còn giúp đỡ việc nhà cùng vợ, gia đình lúc nào cũng rộn rã tiếng cười.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất
Vậy mà những lúc đi chơi cùng bạn bè cứ nửa đùa nửa thật trêu cô cẩn thận không là bị P cắm sừng. Những lúc như vậy cô không để ý gì và cho rằng đấy là những lời nói ghen ăn tức ở của mọi người. Chứ chồng cô lúc nào cũng đứng đắn.

 

>>> xem thêm: Thám tử nói gì về nguyên nhân ngoại tình 

cao-thủ-ngoại-tình
Nhưng gần đây chị nghe mọi người đồn thôi nhiều quá, làm chị cũng sốt ruột. Chị quyết định đến nhờ dịch vụ thám tử hải phòng để theo dõi chồng tìm ra sự thật. Khi bắt tay vào làm việc các thám tử cũng không phát hiện ra điều gì khả nghi, cứ 12h và 17h30 là anh lên chiếc xe Inova 7 chỗ cái mà anh mua để đi đâu chở cả nhà đi cho tiện.
Thế là kết thúc vụ việc các thám tử vẫn không tìm ra động tĩnh gì. Tư tưởng chị lúc này như được giải tỏa, chị lại ăn ngon ngủ kĩ và tin chồng hết mực. Nhưng chị H vẫn không thể ngờ được rằng hàng ngày P vẫn vụng chộm với cô người tình cũ. Họ rất kín đáo và không bao giờ vào nhà nghỉ như các cặp đôi ngoại tình khác, mà anh và cô người tình đã tận dụng chín chiếc xe của mình làm chiến trường. Mỗi lần dắt người yêu vào xe đóng của kính đen lại, bật điều hòa lên, đằng trước lại ché mấy tấm chống nắng nữa thì có mà trời mới phát hiện ra. Và cũng không ai biết trong đó đang diễn ra sự kiện gì?
Thế là những buổi vụng trộm được diễn ra hàng ngày trên chiếc xe đó và H không hề hay biết. Vậy là P không phải tốn tiền thuê nhà nghỉ, lại tránh được tai mắt nghi ngờ của mọi người, vừa có chiến trường để mây mưa kín đáo, điều hòa mát lạnh. Đúng là một công ba việc mà.

Nhận xét về chuyện này, anh T giám đốc công ty thám tử hải phòng cho rằng. Vụng trộm thì có rất nhiều cách để vụng trộm, có kẻ vụng trộm khiến gia đình tan nát, nhưng cũng có kẻ vụng trộm mà vẫn giữ được hạnh phúc gia đình. Nhưng phải công nhận P là một cao thủ ngoại tình, đến nỗi các thám tử hải phòng cũng bó tay.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007