Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Cây kim chở hàng buôn lậu

Cây kim chở hàng buôn lậu

Đoàn tàu mà các thám tử tư hải phòng đi thực tế viết “Hàng lậu chất đầy tàu khách” đã khiến cho nhiều người nghĩ rằng nó nhỏ như cây kim.Tại sao vậy?
Tại vì, một đoàn tàu to vật vả chở hàng lậu chạy hiên ngang từ Đồng Đăng về Hà Nội. Không chỉ một ngày, một chuyến mà rất nhiều ngày,nhiều chuyến như thế. Mà các cơ quan chức năng cho qua như vậy. Cả một đoàn tàu to chứ có phải cây kim đâu mà không nhìn thấy gì. Thế lên cách ví von đoàn tàu như một cây kim quả không sai.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

hàng hóa được xếp lên tàu
Đã nhiều lần đoàn tàu vận chuyển hàng lậu từ Đồng Đăng về Hà Nội được, là vì sao? Một câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra. Là vì lực lượng chức năng chống buôn lậu đã nhắm mắt cho nó chạy qua.
Hàng lậu ồ ạt chuyển vào ga không ai bắt, rồi vận chuyển lên tàu không ai hay, và cuối cùng chuyến hàng lậu đó trót lọt chạy về Hà Nội. Thì ra đoàn tàu này được sắm ra là dành cho bọn buôn lậu vận chuyển hàng hóa, một câu hỏi nhức nhối được đặt ra phải chăng đoàn tàu này là công cụ để phục vụ cho bọn buôn lậu hay sao.
Theo lời kể lại của các thám tử, hàng hóa được xếp đầy dưới gầm ghế, trên các khoang tàu, trên giá đựng hành lý của khách. Như chuyến tàu ngày 11/10 vừa rồi có 14 tấn hàng và có tới gần 100 khách, thu cước được khoảng hơn 14 triệu đồng. Điều này ấm nhẩm tính sơ qua cũng ra là lãi hay lỗ.
Nói đúng ra thì chưa thể lấy con số của một ngày để nói lên kết quả kinh doanh của đoàn tàu này có thua lố hay không. Tuy nhiên với lượng hàng hóa được xếp kín trên tàu như vậy mà chỉ được 14 triệu thì không biết những ngày ít hàng hóa thì chuyến tàu này thu nhập bao nhiêu.
Quá nhiều hàng như vậy mà lại thu tiền cước ít như thế là vì sao? Là vì giá cước rẻ hay vì có “kênh” thu ngoài vé. Cũng theo như các thám tử: “các ngày cuối tuần là những ngày “cao điểm” hàng lậu theo tàu về Hà Nội, nhưng chỉ có một phần hàng hóa được làm thủ tục ở nhà ga, còn lại tất cả hàng hóa được chở luôn vào sân ga và lên tàu qua các cổng còn lại. số hàng chở luôn vào ga, lên tàu không làm thủ tục. Vậy các chủ hàng hóa tính phí đó với ai, ngoài những người đang làm việc trên đoàn tàu này?
Đường tàu này là của Nhà nước, đoàn tàu này cũng của Nhà nước, nó là để phục vụ cho nhân dân, và những mục đích chính đáng vậy mà giờ đây mục đích chính của nó lại là phục vụ cho buôn lậu. Sự việc diễn ra công khai giữa bàn dân thiên hạ mà không ai nói gì. Giờ đây nó vẫn tồn tại như một sự thách thức, như những kẻ trêu ngươi. Nếu như ta ví đoàn tàu này như một cây kim thi : “ Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra”. Giờ đây chính là lúc nó lòi ra rồi đây. Cây kim đó chính là “ cả nhóm lợi ích” đang ngày ngày khai thác đoàn tàu Đồng Đăng – Hà Nội.

Xem thêm  >> Gia đình Stephen Gately thuê thám tử tư điều tra lại cái chết của anh

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007