Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Chiếc “mặt nạ” hoàn hảo

Chiếc “mặt nạ” hoàn hảo

Dich vu tham tu hải phòng – Cả đời này chị sẽ không bao giờ tha thứ được cho chồng, người đàn ông có máu ngoại tình nhưng lại luôn mang trên mình chiếc mặt nạ hoàn hảo: luôn đi làm đúng giờ, chiều về đúng giờ ở nhà với vợ con không ra ngoài nhậu nhẹt, …

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

 

Chị Hằng và chồng kết hôn được 7 năm, về kinh tế, gia đình chị cũng thuộc hạng dư dả chứ cũng không quá giàu có nhưng chị luôn tin và tự hào mình là người đàn bà hạnh phúc nhất thế gian này. Chị có hai đứa con học giỏi, đẹp đẽ với một người chồng rất mực yêu vợ. Chồng chị là kiến trúc sư cho một công ty xây dựng liên doanh với nước ngoài nhưng anh không uống rượu, không hút thuốc, không uống cà phê, đi làm về rất đúng giờ, giúp vợ việc nhà, không bao giờ đi khỏi nhà một mình vào buổi tối.
Với một người phụ nữ coi trọng hạnh phúc gia đình như chị, chỉ thế đã là quá đủ và chị cảm thấy thật mãn nguyện khi giao hạnh phúc cả đời mình cho anh.

Chiếc mặt nạ hoàn hảo

Nhưng…
Cái “mặt nạ” hoàn hảo bắt đầu lộ ra. Một lần vô tình cầm nhầm điện thoại của chồng đi làm, chị liên tục nhận được tin nhắn từ một số máy lạ vào số của chồng. Tò mò, chị mở ra xem, 1 loạt tin nhắn mùi mẫn, tình tứ của người đầu máy kia dành cho chồng chị. Cố kìm nén cảm xúc, chị nghỉ việc cơ quan mà đầu óc cứ như trên mây, chưa bao giờ chị nghĩ đến ngày này.
Vội vàng tìm đến công ty thám tử tư hải phòng, chị nghĩ đây là giải pháp tốt nhất để chị tìm được câu trả lời vào lúc này. Chị cần một câu trả lời chính xác và nhanh chóng. Cảm giác bị người mà mình luôn tin tưởng lừa dối đang chế ngự mọi suy nghĩ của chị. Sự thật là gì?
Sau khi nhận diện đối tượng và nắm bắt được các thông tin cần thiết, các thám tử hải phòng bắt tay vào tác nghiệp. Với một người đàn ông luôn tuân thủ thời gian một cách nghiêm túc, không quá khó khăn để các thám tử hành nghề.
Và chỉ sau 3 ngày để ý, các thám tử tư đã thu được cả mớ chứng cứ của người chồng trăng hoa này. Trước mớ chứng cứ công ty thám tử hải phòng tìm được, chị Hằng ngất lịm, sự thật quá phũ phàng. Cả hai người thú nhận họ có quan hệ đó với nhau trước cả khi chị Hằng làm đám cưới vì họ vốn là người yêu cũ của nhau nhưng vì lí do gia đình họ không đến được với nhau.

Đau đớn, nhục nhã và hận, chị đưa 2 con trở về nhà ngoại và thề sẽ không bao giờ tha thứ cho người chồng bội bạc với cái “mặt nạ” hoàn hảo…đã hủy hoại hạnh phúc của 3 mẹ con chị.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007