Thám Tử Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp Bảo Mật Tuyệt Đối > Tin tức > Chiêu trò lừa bịp của các thám tử giả danh

Chiêu trò lừa bịp của các thám tử giả danh

Chiêu trò lừa bịp của các thám tử giả danh

 

Khi khách hàng có nhu cầu thuê thám tử  theo dõi đối tác trong công việc cũng như người thân trong cuộc sống thì các đối tượng thám tử giả danh sẽ cung cấp các phần mềm cài đặt nghe lén và yêu cầu khách hàng trả tiền cho họ.

 

chieu_tro_lua_bip_cua_tham_tu_gia_danh

Từ đầu năm 2015, các thám tử tư đã nhận được nguồn tin về một đường dây chuyên truy cập bất hợp pháp vào nhà mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet, các thiết bị di động khác với quy mô lớn và ngày càng tinh vi.

Tuy nhiên, quá trình tiếp cận của các thám tử đã gặp không ít khó khăn. Bởi bọn chúng liên lạc và giao dịch với nhau qua các website, facebook, thậm chí còn thường xuyên thay đổi các trang của các cơ quan chứng năng. Ngoài ra, chúng còn mua hàng nghìn sim rác để liên lạc với khách hàng và liên lạc với đồng bọn.

Nắm bắt được khách hàng có nhu cầu thuê công ty thám tử tư theo dõi đối tác làm ăn cũng như người thân, bạn bè,… đặt thiết bị theo dõi trên mạng. Chúng bắt đầu cho thành viên trong nhóm hoặc thuê người đem khách hàng đến điểm giao dịch và mua bán.

Tùy theo thời gian mà khách hàng trả các mức giá cả khác nhau. Sau khi trả giá xong, chúng sẽ cho nhân viên cài đặt phần mềm hoặc sẽ chỉ cách cài đặt phần mềm cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán số tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Kết quả điều tra cho thấy, các đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Thừa nhận là một nhóm thám tử giả danh chuyên đi nghe lén điện thoại, xâm phạm đến quyền lợi riêng tư của người khác. Nhóm này được hai người tên Đính và Nguyên cầm đầu, hoạt động ở chi nhánh Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác với số chi phí cho dịch vụ này với mức giá trên trời.

Hiện nay, lực lượng công an đang tiếp tục điều tra xem băng nhóm này và để làm rõ hơn về các nghi vấn cũng như những gì còn chưa biết.

Trước khi muốn thuê thám tử hay mua các thiết bị theo dõi thì bạn nên tìm hiểu rõ xem nơi nào uy tín và chất lượng để tránh những hậu quả không đáng có về sau.

Công ty thám tử Bảo Minh chúng tôi được xem là công ty cung cấp các dịch vụ thám tử tốt nhất, uy tín và tin cậy nhất cùng với chi phí rẻ nhất. Quý khách hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết hoàn 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080