Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Chọn hoa Hồng tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
hoahongbietnoi

Chọn hoa Hồng tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 đang đến gần, đây là ngày kỷ niệm “Quốc tế Phụ nữ” biểu dương tinh thần đoàn kết, đấu tranh bền bỉ vì hạnh phúc, hòa bình và tiến bộ xã hội của người phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để các ông bố, các chàng trai có cơ hội quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình…

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Phải chăng các bạn đang băn khoăn làm thế nào để có được một buổi hẹn đầy ý nghĩa, thể hiện được tình cảm của mình dành cho người vợ, bạn gái của mình. Món quà thế nào là phù hợp cho bạn gái… Những chia sẻ sau đây của một nữ dich vu tham tu hải phòng hy vọng giúp bạn tinh tế hơn trong cách chọn quà tặng ngày 8/3 nhé!

1 Đồ chíp hoa hồng

Hoa Hồng là biểu tượng mãnh liệt của tình yêu nồng thắm, nó luôn luôn được ưa chuộng vào những dịp này. Không chỉ là hoa hồng thật mà những kiểu dáng mang phong cách hoa hồng cũng đủ làm sinh động cho món quà bạn muốn tặng. Một bộ chíp dạng hoa hồng các chàng trai tự chọn cho người con gái của mình sẽ giúp nàng cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu cháy bỏng của bạn đó. Đàn ông trước kia còn e ngại, nhưng giờ thì hãy mạnh dạn và nên cân nhắc về món quà tinh tế ngọt ngào này nhé!

quanchiphoahong

2 Hoa hồng sơn mài có dát vàng

Loại quà này làm từ hoa hồng thật và được mạ vàng bên ngoài với nhiều bước thủ công cũng là một món quà ý nghĩa thể hiện được tình yêu chân thành và sâu đậm của bạn với một người. Hoa đẹp và quý giá khiến nàng không thể không cảm động

3 Hoa hồng “biết nói”

Hoa hồng “biết nói” nghe có vẻ còn lạ lẫm đối với nhiều người Việt Nam nhưng trên thực tế nó đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Tại Mỹ, công ty Speaking Roses International đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ khắc chữ nổi, hình ảnh trực tiếp lên cánh hoa hồng tươi và hoa hồng lụa.

hoahongbietnoi

Nếu nhân dịp này bạn tặng cho cô ấy một đóa hoa hồng biết nói (30000 – 60000d/bông) sẽ là một món quà bất ngờ và vô cùng lãng mạn. Tặng hoa thay lời nói, tình cảm của bạn sẽ ngày được vun đắp và bền vững hơn.

Theo vtc.vn

Tin tức: Công ty thám tử hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007