Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > chuyện thám tử: không sinh được con chấp nhận để chồng ngoại tình

chuyện thám tử: không sinh được con chấp nhận để chồng ngoại tình

( công ty thám tử Hải Phòng) Lấy nhau được 5 năm mà hai vợ chồng mãi không sinh được con. Chồng tôi là nhân viên xe buýt còn tôi làm kế toán của một công ty nhỏ trên Hà Nội.Thật ra, ngay từ ngày về nhà chồng, tôi và anh đã muốn có con luôn. Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm thì cưới ,ngày yêu nhau, chúng tôi cũng đã đi quá giới hạn và tính có bầu trước khi cưới . Thời đại này rồi, người ta mong có con trước chẳng được, mình còn kiêng khem gì. Chồng tôi cũng mong muốn chúng tôi có con trước rồi cưới.
Ngày cưới đã định nhưng mọi chuyện không như ý. Mãi mà tôi chưa thể có bầu, tôi cũng cố gắng quá nhiều, muốn mình có con trước thì đám cưới sẽ được song hỉ. Nhưng chờ mãi mà tôi vẫn chưa có con.Chồng tôi cũng động viên tôi, nói là chắc do tâm lý chưa ổn định nên chưa thể có con được.Tôi cũng nghĩ vậy.Chắc sau khi cưới tâm lý thỏa mái chúng tôi sẽ có con ngay.

>>> xem thêm: Những sai lầm của người phụ nữ

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất


hạnh phúc không chọn vẹn

Đám cưới của chúng tôi đã được tổ chức linh đình dưới sự chứng kiến và chúc phúc của bạn bè và người thân.Tôi mong muôn sau khi cưới sẽ có con ngay vì năm sau nữa chúng tôi không hợp tuổi để sinh con. Vậy mà đợi mãi không có, tới gần 5 năm cũng không thấy có tín hiệu gì. Tất nhiên, lúc đó, chúng tôi lo nên chẳng tính chuyện tuổi tác gì nữa, để mọi chuyện tự nhiên mà cũng không được…
Thời gian 5 năm trôi đi thật là nhanh mà tôi vẫn chưa được làm mẹ. Hai vợ chồng đều sốt ruột như đứng trên đống lửa . Hai vợ chồng tôi cũng đi khám nhiều nơi, cũng tìm nhiều cách chạy chữa. Bác sĩ nói tôi có vấn đề nên khó có con. Tôi đã cố gắng bằng mọi cách, kể cả chuyện thụ tinh nhân tạo mà không thành công. Kinh tế gia đình cũng không ủng hộ hai vợ chồng nên chúng tôi không thể mãi chữa trị được. Từ ngày không chữa trị thuốc nữa, nghe chị em khuyên điều gì là tôi làm theo nhưng kết quả không như mong đợi. Lòng tôi buồn lắm, sốt ruột vô cùng…Mỗi lần gia đình ngồi ăn cơm nghe bố mẹ nhắc đến chuyện con cái, tôi nhìn được rõ rang sự lo lắng, sợ hãi trong anh. Tôi cảm giác như anh đang có một sự khát khao cháy bỏng có một đứa con.
Anh biết trong lòng tôi cũng không thanh thản gì, nên nhiều lúc anh an ủi tôi không phải lo nghĩ nhiều về chuyện đó, nhưng tôi hiểu lòng anh hơn ai hết, làm sao mà không lo lắng không buồn cho được. Làm vợ anh bao năm nay tôi hiểu anh hơn ai hết. Anh đang cần một gia đình hoàn hảo, anh cần có một đứa con, và điều anh đang lo sợ là tôi không thể sinh con. Mẹ anh nhiều lần nói bóng gió về chuyện để anh lấy vợ hai, tôi cũng hiểu lòng tôi đau như cắt . Tôi không thể sống thiếu anh được.
Ngày trước anh không đi đâu quá 10 rưỡi đêm, chẳng bao giờ anh la cà quán xá, ít khi anh nhậu nhẹt nhưng bây giờ anh tụ tập nhiều hơn và đi sớm về muộn rồi say khướt .Anh hay thậm thụt nhắn tin cho ai đó nhưng tôi hỏi thì anh bảo nhắn cho bạn.Anh không cho tôi động vào điện thoại của anh . Làm sao người chồng có thể giấu được người vợ của mình khi anh ta thay đổi thái độ như vậy . Linh cảm của người phụ nữ mách bảo tôi rằng chồng tôi đã có người khác.Tôi đã âm thầm tìm đến dich vu tham tu hai phong để nhờ họ theo dõi chồng tôi.Suy đoán của tôi đã không sai .Thám tử tư về báo rằng chồng tôi thường qua lại với một cô gái trẻ trong nhà nghỉ.và cô ấy đang mang trong mình giọt máu của chồng tôi.Tôi đã bị suy sụp hoàn toàn ,có những đêm tôi nằm khóc thầm, tôi đau khổ lắm, tôi buồn vì số phận hẩm hiu của mình. Sau nhiều đêm suy nghĩ tôi quyết định rời xa anh để giải thoát cho anh, để anh được tự do với người phụ nữ có thể sinh con cho anh.Tôi đã quyết định kí vào tờ đơn ly hôn để trả tự do cho anh và ra đi lặng lẽ. Dù anh còn yêu tôi và có thể, anh sẽ không cho tôi đi nhưng tôi không còn chọn lựa nào khác. Tôi không thể ích kỉ chỉ nghĩ riêng cho bản thân mình và càng không thể giữ mãi người mà mình không cho họ một gia đình chọn vẹn. Mặc dù biết làm như vậy anh ấy sẽ rất buồn.
Tôi không biết quyết định ngày hôm nay của mình là đúng hay sai nữa, nhưng tôi hy vọng rằng với sự lựa chọn của mình anh sẽ được hạnh phúc. Và điều đó cũng khiến tôi được thanh thản hơn.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007