Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Chuyện thám tử – “ ô-sin” thời hiện đại

Chuyện thám tử – “ ô-sin” thời hiện đại

Câu chuyện xảy ra cách đây đã gần một năm nhưng tôi vẫn còn nhớ như in câu chuyện đau lòng của một người phụ nữ, khi chồng ngoài tình với cô ô-sin. Hôm đó vào một ngày mưa gió chị đến công ty thám tử Bảo Minh với vẻ mặt nặng trĩu tâm sự. Chị chia sẻ:
Vợ chồng chị sống với nhau rất hạnh phúc, anh chị có hai đứa con rất ngoan ngoãn và khỏe mạnh. Cuộc sống kinh tế gia đình rất ổn định cũng có của ăn của để. Do vợ chồng phải đi làm cả ngày việc nhà không ai chăm lo, nên anh chị có thuê người giúp việc để đỡ một phần công việc gia đình. Người giúp việc theo lời nhận xét của chị là ngoan và chịu khó, chị rất tin tưởng và quý mến, và coi như người trong nhà mà không có sự phân biệt nào cả.

>>> có thể bạn quan tâm: Thám tử tư theo dõi ngoại tình

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

ô-sin thời hiện đại
Cô gái đó về giúp việc cho nhà chị một thời gian, và cũng từ đó chị cảm nhận được mối quan hệ giữa chị và chồng không còn được như trước, anh thờ với chị hơn trước…Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chị nghi ngờ anh có nhân tình bên ngoài nên đã thuê thám tử để giải đáp những nghi ngờ của mình.
Một sự thật không ngờ từ thám tử tư báo về. Chồng chị đang đưa một cô gái vào một phòng khám tư ở gần nhà chị, theo tìm hiểu của thám tử thì cô gái vào đó khám thai, và cái thai đó đã được 2 tháng. Nghe đến đây chị như người mất hồn vì chị rất tin tưởng ở chồng mình là người đứng đắn, không trăng hoa. Cuối ngày thám tử gửi hình ảnh cho tôi, một gương mặt quen quen, thì ra người con gái đó chính là cô ô-sin mà chị hết lòng tin tưởng.
Một mặt chị muốn làm rõ mọi chuyện và chấm dứt mọi chuyện, mặt khác chị không muốn làm ầm ĩ vì cũng muốn bảo vệ danh dự cho chồng, giữ thể diện cho cô bé “ô-sin” vì tôi nghĩ rằng cô bé cũng là phụ nữ, gì thì gì phụ nữ rơi vào hoàn cảnh này dù cho mục đích là gì đi chăng nữa cũng là người chịu thiệt thòi.
Sau đó chị đã lựa chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng với cô bé ô- sin đó thì cô bé chỉ khóc và nói “cháu khổ qua cô ơi, cháu có lỗi với cô “. Tiếp đến chị chọn thời gian nỡi chuyện và hỏi chồng cho rõ mọi chuyện, mới đầu anh còn chối bỏ, nhưng sau chứng cứ khơi bày ra trước mặt, anh không còn chối cãi được nữa. Tôi hỏi chồng tôi chuyện này xảy ra nhiều chưa và tại sao, nếu chồng tôi không còn yêu tôi nữa thì tôi đồng ý ly dị. Tôi không muốn phải làm khó mình và là gánh nặng về tình cảm cho người khác mặc dù trong lòng tôi vẫn rất yêu chồng.
Chồng tôi có giải thích. Có một lần do công việc căng thẳng chồng tôi đã nhờ cô bé “ô-sin” bóp đầu và chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào và để sự việc đáng tiếc xảy ra. Chồng tôi nói là sự việc chỉ xảy ra một lần duy nhất và rất hối hận để sự việc xảy ra, chồng tôi nói rằng vẫn yêu tôi và không muốn vì chuyện này mà phải đánh mất tổ ấm gia đình.
Tôi cũng không biết nên tin vào chồng hay căn vặn thêm nữa vì tôi nghĩ rằng hỏi thêm và biết thêm sự thật chỉ làm tôi thêm đau lòng mà thôi. Tôi quyết định chấm dứt cuộc “thẩm vấn” và quay sang giải quyết hậu quả. Tôi chủ động đưa “ô-sin” đi hút thai, tôi không hề mắng mỏ gì “ô-sin” cả vì tôi nghĩ nếu mình làm điều gì quá đáng, cô bé còn trẻ sẽ không chịu được sức nặng tâm lý, có thể làm điều gì dại dột thì tôi sẽ ân hận cả đời. Tôi không để “ô-sin” về quê ngay sau đó mà vẫn giữ cô bé lại một thời gian ở nhà tôi để tôi theo dõi sức khoẻ và tâm lý. Đây là điều chủ yếu, mặt khác tôi cũng muốn theo dõi thái độ của chồng tôi đối với “ô-sin”, có thật sự anh ân hận vì hành động của mình, chuyện quan hệ đó là một sự dại dột của đàn ông hay anh có tính mèo chuột.

Theo dich vu tham tu hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007