Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Có đúng ngoại tình là “hại bất cập lợi”?

Có đúng ngoại tình là “hại bất cập lợi”?

(Thám tử hải phòng) – “Ai bảo ngoại tình là không tốt? Ngoại tình rất tốt cho cuộc sống vì nó khiến con người ta yêu đời, phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn. Chưa kể, ngoại tình còn giúp cho người đàn ông gần ngũ tuần như tôi trẻ ra cả chục tuổi” – đó là lời tâm sự thật lòng của một người đàn ông bị vợ thuê công ty thám tử hải phòng điều tra ngoại tình.
“Ngoại tình có cái thú riêng của nó!”

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với cong ty tham tu Hải Phòng chúng tôi
Tròn một ngày dọn đồ đến ở cùng người tình bé bỏng, T – trưởng phòng kỹ thuật của một công ty lớn ở Hà Nội thở phào trong sung sướng. Thế là từ nay hắn đã có một tổ ấm đúng nghĩa bên người tình bé nhỏ và sẽ không bao giờ phải sống trong căn nhà cũ kỹ cùng bà vợ già và các con nữa. Chỉ thế thôi mà nhìn hắn đã thấy lâng lâng.
N.N là mối tình vụng trộm của T. từ 2 năm về trước. N.N là một cô gái mới ngoài 20, vừa bước qua ngưỡng cửa cổng trường đại học thì vào công ty của T. làm việc. Công việc hàng ngày đưa đẩy họ lại với nhau và cái gì đến cũng sẽ đến, họ trở thành 1 cặp tình nhân cộc lệch về tuổi tác. Không biết vì đâu mà hắn biết được vợ hắn thuê thám tử tư theo dõi nhưng hắn kệ.
10 năm sống với vợ, chưa bao giờ hắn thấy vợ mình xấu xí, nhạt nhẽo, nhàm chán như vậy. Hắn luôn gắt gỏng với nàng bởi những lời ngọt ngào, hắn đã dành hết cho N.N. Buổi tối, hắn còn không thèm đụng tới nàng bởi đầu óc cứ tơ tưởng đến người yêu non tơ, bé bỏng của hắn. Hắn còn nghĩ, nếu mình ăn nằm với vợ thì rất có lỗi với người yêu.
Hắn nhớ có lần, hắn đang bực mình chuyện gì đó mà vợ hắn chạy theo ra cổng để dúi vào tay hắn cặp lồng cơm trưa, hắn đã hất tung xuống đất: “Dẹp đi. Từ nay không nấu nướng, mang vác mấy thứ hôi hám này nữa. Ai đời trưởng phòng mà cứ bắt xách cơm trưa theo, không ra cái thể thống gì cả”. Hắn nhớ như in cái dáng vợ tôi lom khom nhặt nhạnh mọi thứ. Vợ hắn không nói một lời…
Nhưng bấy nhiêu thôi cũng chỉ khiến hắn chạnh lòng tý xíu rồi cũng thôi, vì bây giờ, trong đầu hắn, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến người yêu bé bỏng. Hắn tự trấn an mình bằng một suy nghĩ rất độc địa: “Ai biểu cô già, cô xấu cô không biết nuông chiều…. Mỗi người chỉ có một cuộc đời, sao cứ phải bắt tôi chết dí trong cuộc đời của cô và 2 đứa nhỏ?”.
Rồi hình ảnh vợ hắn lom khom nhặt những vụn cơm vương vãi khắp nhà cùng với hình ảnh 2 đứa con nhỏ vẫn hay ríu rít ra cửa đón hắn mỗi khi hắn hết giờ làm trở về nhà lại đi vào quên lãng khi buổi trưa hôm đó hắn được sánh vai cùng cô người tình bé nhỏ đi ăn ở tiệm cơm văn phòng. Hắn cho rằng: “Ngoại tình có cái hay riêng của nó…và tất nhiên là hại bất cập lợi…”.

 

codungngoaitinhlahaibatcaploi
“Ai bảo ngoại tình là không tốt? Ngoại tình rất tốt cho cuộc sống vì nó khiến con người ta yêu đời, phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn. Chưa kể, ngoại tình còn giúp cho người đàn ông gần ngũ tuần như tôi trẻ ra cả chục tuổi”. Vì thế mà hắn chẳng mảy may bận tâm đến người phụ nữ cạnh mình mà đầu óc lúc nào cũng ở tận đâu đâu…
Nếu mọi chuyện cứ thuận buồm xuôi gió thì có lẽ hắn chẳng bao giờ nhận ra rằng sao lúc đó hắn mê muội đến thế. Hắn không bao giờ nhận ra bất cứ lỗi lầm nào của mình mà chỉ thấy lỗi của vợ.Vợ hắn già, vợ hắn nhăn nheo, vợ hắn xấu, vợ hắn quê mùa không biết chưng diện…Cho đến một ngày, hắn đâu ngờ là hắn cũng bị chê hệt như thế. Chưa đầy 3 tháng dọn về ở cùng nhân tình, hắn bị người tình trẻ chê là “Trông anh gớm thiệt, cứ nung núc như heo ấy” rồi nào là “anh hôi chết được”, hắn chưng hửng: “không ngờ mình lại có ngày này”.
Đến một ngày, sau 1 ngày làm việc, hắn vui vẻ trở về tổ ấm mới với người yêu bé bỏng sau 1 chuyến công tác dài ngày thì đập vào mắt hắn không còn là hình ảnh người bé nhỏ chạy ra đón hắn rồi hôn lấy hôn mà thay vào đó là hình ảnh cô ta và nhân tình đang âu yếm nhau trong căn phòng hạnh phúc của “vợ chồng “hắn ở trong chính ngôi nhà mà hắn đã phải bỏ biết bao nhiêu tiền mua cho cô ta.
Hắn đã nghĩ đến ngày này, trước khi lên đường đi công tác, hắn cũng định bụng sẽ  thuê thám tử hải phòng theo dõi nhưng vì bận mải cho mọi kế hoạch trong chuyến công tác mà hắn chưa kịp làm.
Nhìn mớ quần áo hàng hiệu chính tay nhân tình đã chọn mua cho hắn lúc còn hạnh phúc bị vứt tung trước cửa nhà mà nước mắt hắn rơi. Chẳng biết là giọt nước mắt của sự ân hận hay là giọt nước mắt chua chát vì bị nhân tình cắm sừng nữa. “Đúng là mèo mả gà đồng” – chột dạ hắn nhớ lại ngày trước, khi hắn bỏ bẵng vợ con để đến đây chăm sóc nhân tình, vợ hắn đã nói với hắn câu đó.
Bây giờ hắn mới thấm thía câu: “Ai bảo ngoại tình là không tốt, là hại bất cập lợi?”
Công ty thám tử hải phòng chuyên cung cấp các gói dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp số 1. Đến với dich vu tham tu phòng, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng phục vụ và hài lòng về thái độ phục vụ.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007