Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Con trai ngoại tình – mẹ chết không nhắm mắt

Con trai ngoại tình – mẹ chết không nhắm mắt

( dich vu tham tu Hải Phòng) Mẹ tôi bệnh nặng, trước khi mất, bà không cam lòng khi không biết con dâu và đứa cháu đích tôn ở đâu. Trong đám tang bà, ai cũng nhìn tôi như một sinh vật mang bệnh có thể lây sang họ nếu đứng gần.

>>>  Những điều các ông chồng luôn mong  muốn

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

đau đớn khi ngoại tình
Tôi và vợ tôi kêt hôn được hơn 6 năm, và chúng tôi có một bé trai 4 tuổi, cuộc sống của hai vợ chồng tuy không giàu có nhưng cũng không thiếu thốn gì. Quan hệ gia đình hai bên nội ngoại đều rất tốt, gia đình hạnh phúc. Vợ tôi là người đảm đang, lo toan chăm sóc con cái và nhất là cô ấy luôn tôn trọng gia đình nhà chồng và vun vén cho gia đình. Cuộc sống đó tưởng như sẽ hạnh phúc về già, đùng một cái, chẳng biết ma xui quỷ dẫn đường thế nào tôi lại đi ngoại tình.
Được ột thời gian người tình có thai, tôi đang hoang mang chưa biết giải quyết sao thì chuyện đến tai vợ, cô ấy không nói gì đưa con trai tôi bỏ đi không một lời từ biệt. Từ đó tôi mất liên lạc với cô ấy hoàn toàn, xang bên nhà ngoại thì lạnh nhạt, khinh bỉ, nhà nội chì chiết chửi rủa không ra gì. Khu xóm tôi ở mới đầu họ còn nói xa nói gần, sau thấy vợ con tôi không về, họ nói thẳng vào mặt tôi. Tôi không còn mặt mũi nào để đối diện với hàng xóm và nhất là anh em họ hàng hai bên nội ngoại. Từ ngày đó mẹ tôi khóc lên khóc xuống bắt phải đi tìm mẹ con cô ấy về. Con trai tôi lại là cháu đích tôn trong gia tộc.
Tôi đau khổ tuyệt vọng, gọi điện khắp nơi để tìm mẹ con cô ấy nhưng không thấy. Tôi quỳ gối năn nỉ bên nhà ngoại nhưng không ai nói cho tôi biết cô ấy đang ở đâu.

Tuyệt vọng, tôi lang thang vô bờ bến tìm vợ con không thấy, cuối cùng vì đứa con trong bụng người tình tôi đành quay về ở với cô ấy, từ ngày đó tôi sống trong địa ngục trần gian. Cô ấy đòi về nhà tôi ở, tôi không đồng ý nên quay ra yêu cầu tôi nộp đơn ly dị đơn phương, chắc để chia tài sản, tôi cũng không làm. Từ đó cô ấy tịch thu toàn bộ lương của tôi mỗi tháng chỉ cho vài trăm đổ xăng. Mấy lần tôi bỏ đi tìm vợ con, tôi cũng vào Nam ra Bắc nhưng chẳng có kết quả. Mỗi lần tôi bỏ đi như vậy trở về, người tình tôi lại được thể ra sức chửi rủa, vì đứa con, tôi sống trong nhà như người câm người điếc cho qua ngày.
Điều tồi tệ hơn nữa là mẹ tôi bệnh nặng, trước khi mất, bà không cam lòng khi không biết con dâu và đứa cháu đích tôi ở đâu. Bà bảo tôi là đứa bất hiếu, khiến bà chết không thể nhắm mắt. Trong đám tang bà, ai cũng nhìn tôi như một kẻ tội lỗi.

Hôm nay ngồi đây viết lên những dòng tâm sự này tôi mong rằng vợ đọc được,: “ em ak. Mọi chuyện đã xảy ra anh không mong được em tha thứ, anh chỉ mong em một lần đưa cháu về thắp hương cho bà nội, để hương hồn bà được an ủi thanh thản nơi suối vàng” . Thấm thoắt cũng hơn một năm trôi qua kể từ ngày em và con ra đi, giờ chắc con trai đã lớn lắm rồi, không biết nó còn nhớ đến bố không.
Có lẽ những điều tôi đang đón nhận là cái giá phải trả của một kẻ lừa dối, phản bội. Mong rằng những người đàn ông đã và đang đọc những dòng tâm sự này, hãy một lần suy nghĩ trước khi ngoại tình. Bản thân người phụ nữ đã quá vất vả mệt mỏi với những công việc không tên trong gia đình, đừng làm họ mệt mỏi, tổn thương hơn nữa. Vì họ đáng được hưởng hạnh phúc hơn là phải chịu đau khổ vì những người đàn ông tồi như tôi.
Gửi vợ: Nhà cửa giờ anh đang khóa lại, để không. Em về làm thủ tục bán đi lấy tiền nuôi con.

công ty thám tử Hải Phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007