Thám Tử Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp Bảo Mật Tuyệt Đối > Tin tức > Con trai thuê thám tử theo dõi bố ngoại tình

Con trai thuê thám tử theo dõi bố ngoại tình

Được sinh ra trong một gia đình có điều kiện về vật chất nên sau khi tốt nghiệp và đậu đại học thì bố mẹ đã thuê cho cậu con trai quý tử một chung cư để tiện học hành hơn và tiện cho bố mẹ xuống thăm, chăm sóc hơn. Những tưởng đó là hạnh phúc nhưng ai ngờ mọi chuyện không như cậu nghĩ.

 

thue-tham-tu-tu-theo-doi-bo-ngoai-tinh

 

 

Hôm đó, tôi còn nhớ lúc đó tôi đang ngồi làm việc ở văn phòng thám tử uy tín Hải Phòng thì một cậu thanh niên còn rất trẻ bước vào với vẻ mặt thất thần, một ánh mắt đầy hy vọng và tôi chưa kịp nói lời nào cậu ấy liền bảo tôi: “ em muốn theo dõi bố em”. Tôi hơi ngạc nhiên khi mà một cậu con trai lại đi theo dõi bố ruột của mình mà không phải là người vợ.

Sau một thời gian nói chuyện với cậu thì tôi đã hiểu vì sao cậu làm vậy. Cậu quê ở Thái Nguyên, đang học năm thứ hai đại học ở Hà Nội, bố cậu là chủ doanh nghiệp có tiếng làm ăn ở trên đó nhưng dạo gần đây bố cậu thường xuyên xuống Hà Nội “ thăm” cậu. Mấy ngày đầu cậu không để ý giờ giấc ra ngoài của bố cậu nhưng lâu dần cậu thấy ông đi ra ngoài vào những giờ đặc biệt và không cố định. Cậu biết là bố cậu không có văn phòng thám tử hay trụ sở nào ở Hà Nội nên đã nghĩ ngay đến tình huống và bố mình bồ bịch bên ngoài.

Tôi trao đổi với cậu một lúc sau, cậu đồng ý và ký kết hợp đồng trong một tuần để theo dõi bố mình.

Sau một tuần thuê dịch vụ thám tử theo dõi và điều tra bố của cậu, chúng tôi đã biết bố cậu có quan hệ bồ bịch bên ngoài nhưng đặc biệt hơn và nguyên nhân một phần do bản tính trăng hoa của đàn ông thì một phần cũng do mẹ của cậu. Được biết, bố mẹ cậu đã lâu không tình cảm vợ chồng như trước có lẽ bởi vì công việc và lo cho con cái ăn học. Sau khi biết được sự thiếu thốn trong nhu cầu đó nên bố cậu mới tìm đến một người khác bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của ông.

Sau khi biết chuyện, cậu đã rất thông cảm và hiểu cho hoàn cảnh của ông. Theo lời cậu kể sau khi cậu giải quyết việc này với bố cậu thì sau lần đó cậu không thấy bố hay đi ra ngoài theo một giờ giấc đặc biệt nữa mà cậu thấy bố quan tâm nhiều đến cậu hơn, chăm sóc cho gia đình và mẹ cậu cũng không còn âu sầu như trước nữa. Cậu thấy gia đình mình chưa bao giờ hạnh phúc đến vậy.

 

Dịch vụ thám tử uy tín Hải Phòng

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080