Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Công ty thám tử hải phòng tại quận Hồng Bàng

Công ty thám tử hải phòng tại quận Hồng Bàng

Quận Hồng Bàng với vị trí địa lý chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng là một trong những quận trung tâm của nội thành thành phố Hải Phòng. Nơi đây quy tụ nhiều kiến trúc cổ thời Pháp thuộc mà xưa kia người ta vẫn hay gọi là phố Tây. Cuộc chiến đấu anh dũng giành độc lập thời kỳ kháng chiến chống Pháp diễn ra ở đây rất quyết liệt và điểm son là cuộc chiến đấu 7 ngày đêm để bảo vệ nhà hát lớn (hiện thuộc quận Lê Chân) và kho xăng ở Sở Dầu.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

tham-tu-tu-duc-thinh-quan-hong-bang-hai-phong

Thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, Hồng Bàng cũng là một trong những mục tiêu trọng yếu của cuộc chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ giai đoạn 1961 – 1972. Với ý chí bất khuất và sự sáng tạo kiên cường, quân và dân quận Hồng Bàng đã giành được thắng lợi vẻ vang trên mặt trận phòng không, bắn rơi nhiều máy bay của địch và bảo vệ thành phố. Với lực lượng 210000 lượt dân quân tự vệ, 34000 hầm hào, 14000 hào giao thông… nhân dân quận Hồng Bàng đã bảo vệ an toàn cho hàng ngàn tấn vật tư, trang thiết bị, lương thực thực phẩm phục vụ cuộc chiến tranh đồng thời cứu sống hàng trăm người…

Những ngày tháng chiến tranh gian khổ đi vào tiềm thức quân và dân quận Hồng Bàng như một niềm tin mãnh liệt về ý chí chiến đấu và bảo vệ chủ quyền đất nước tại thành phố cảng Hải Phòng nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung.

Ngày nay, với vùng địa lý thuận lợi, nhiều cơ quan hành chính quy tụ tại đây bao gồm 11 phường thì quận Hồng Bàng trở thành một quận hành chính trung tâm của thành phố cảng Hải Phòng. Cùng với quận Ngô Quyền và quận Lê Chân, Hồng Bàng cũng đã và đang xây dựng được nhiều khu công nghiệp để phát triển kinh tế biển. Trong thời kỳ ra quân xây dựng kinh tế đổi mới quận Hồng Bàng ngày càng khẳng định được vai trò của mình.

công ty thám tử tư Đức Thịnh có trụ sở tại phường Quán Toan – quận Hồng Bàng sẵn sàng giúp đỡ quý vị nơi đây khi có nhu cầu thuê thám tử giải quyết nghi ngờ.

Công ty thám tử hải phòng tại quận Hồng Bàng – dich vu tham tu Đức Thịnh nơi các bạn gởi trọn niềm tin!

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: Công ty thám tử Đức Thịnh tại quận Lê Chân – Hải Phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007