Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Công ty thám tử hải phòng tại quận Ngô Quyền

Công ty thám tử hải phòng tại quận Ngô Quyền

(Công ty thám tử hải phòng tại quận Ngô Quyền) – Ngô Quyền là một quận rộng lớn nằm trong trung tâm nội thành của thành phố cảng Hải Phòng –  vị trí phát triển kinh tế trọng điểm. Với diện tích 10,96 km2 quận Ngô Quyền trở thành trung tâm đầu mối giao thông giữa các quận huyện trong toàn thành phố và là nơi thông thương giữa Hải Phòng với các tỉnh bên ngoài, giữa Việt Nam với các nước trên thế giới bằng hệ thống giao thông đường thủy, đường biển. Ngô Quyền chạy dọc theo phía bắc giáp bờ sông Cấm, phía đông giáp huyện An Hải, phía nam giáp sông Lạch Tray, phía Tây giáp quận Hồng Bàng và quận Lê Chân.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

congtythamtuhaiphongtaiquanngoquyen

Với vị trí địa lý thuận lợi, Ngô Quyền là quận đầu não phát triển kinh tế biển và là đơn vị tổ chức hành chính của 13 phường. Hệ thống sân bay, nhà ga, quốc lộ 5 đi qua làm cho giao thông ở đây trở nên thuận tiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế thương mại. Đặc biệt là hệ thống cảng biển giữ vai trò là yếu tố quyết định sự hình thành nền cơ cấu kinh tế của thành phố cảng Hải Phòng trong nhiều năm qua.

 

Quận Ngô Quyền cũng là nơi có vai trò chính trị, quốc phòng an ninh quan trọng của thành phố Hải Phòng. Hạ tầng cơ sở được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, các cơ quan nghiệp vụ, các trường học, đoàn thể ban ngành cũng được quy tụ đông đảo…như: Đại học Y, Trường chính trị Tô Hiệu, Viện nghiên cứu hải sản, Sân vận động Lạch Tray, Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp….Cùng với đó có rất nhiều những công ty, doanh nghiệp lớn được xây dựng nhằm phát triển kinh tế thành phố cảng và giúp đỡ công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Hàng năm ước tính tốc độ phát triển kinh tế lên đến 20%/ năm…

Quận Ngô Quyền – vị trí đầu não quyết định nền kinh tế và phát triển của thành phố cảng Hải Phòng nên các hoạt động ở đây diễn ra nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Việc giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và cấp bách. Kết hợp với các cơ quan tổ chức quản lý, công ty thám tử tư hai phong sẽ chung tay góp phần đẩy lùi những tệ nạn xã hội và làm sạch môi trường thành phố.

dich vu tham tu hải phòng  cơ sở uy tín của công ty thám tử tư Đức Thịnh

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007