Cụ ông trúng độc … tình ở tuổi 84

Hải Phòng 1 buổi sáng mùa hè oi ả, mới chỉ 8h sáng mà trời nóng như thiêu như đốt, một bà cụ khoảng 80 tuổi đứng trước cửa công ty thám tử tư hải phòng và nhất quyết đòi gặp Giám đốc công ty.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với cong ty tham tu Hải Phòng chúng tôi

Tưởng có chuyện gì xảy ra, anh C. – giám đốc dich vu tham tu hải phòng bước ra, vẫn với thái độ ôn tồn như mọi khi, anh mời bà cụ ngồi uống nước và hỏi đầu đuôi câu chuyện. Nhưng thật bất ngờ, nguyện vọng của bà cụ ngược hoàn toàn với những suy nghĩ đang vẩn vơ trong đầu anh. Với một bà cụ đã tầm 80 tuổi, anh chỉ có thể nghĩ đến trường hợp bà tìm đến thám tử với những mục đích liên quan đến quản lý, giám sát con cháu. Nhưng không, bà tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình của thám tử hải phòng và đối tượng bà cần điều tra là chồng bà, một ông lão đã 84 tuổi.
Giật bắn mình nhưng vẫn cố giữ thái độ bình tĩnh, đã 10 năm vào nghề nhưng chưa bao giờ anh gặp phải trường hợp đặc sắc như thế này. Vẫn như các vụ việc khác, anh bắt tay vào lấy thông tin để điều tra, và bất ngờ hơn nữa khi đối tượng điều tra là một cụ ông cũng đã 84 tuổi.
Hai cụ có một cửa hàng thuốc bắc trên phố, dù đã 83 tuổi nhưng cụ vẫn trực tiếp đứng cửa hàng để bốc thuốc và đào tạo nghề cho một số học trò. Bình thường cụ yêu thích công việc của mình tới mức ít khi nào thấy cụ rời cửa hàng lấy nửa ngày. Giỗ chạp, hay khi nhà có công có việc, phải thuyết phục nhiều lắm cụ mới chịu đóng cửa hàng một hôm. Không hiểu sao dạo gần đây, cứ mấy hôm là cụ lại tự động đóng cửa, khi thì nói đi thăm họ hàng, lúc lại bảo về quê quét dọn phần mộ tổ tiên. Tiền bạc trong nhà bỗng dưng cũng hao hụt đi nhiều.
Ban đầu, mọi người trong nhà nghi cụ mắc bệnh nghiện lô đề cờ bạc nhưng sau thấy cụ chải chuốt nhiều, lại hay diện quần áo mới mỗi khi đi ra ngoài, nên cụ bà và con cháu chuyển hướng nghi ngờ sang việc cụ có thêm bồ nhí nên yêu cầu thám tử điều tra để tìm ra sự thật.

 

trungdoctinhotuoi84
Trúng độc … tình ở tuổi 84
Suốt 4 ngày đầu theo dõi, thám tử hải phòng nhìn thấy chỉ là hình ảnh cụ lụi hụi bên cửa hàng với tủ thuốc và vài học trò đang theo học nghề. Chỉ có lúc vào giờ nghỉ trưa, cô giúp việc gia đình mang cơm đến cho cụ rồi đến hết giờ nghỉ trưa cô mang cạp lồng cơm về… đến nỗi các thám tử ngán ngẩm không muốn làm nữa.
Nhưng dù cụ ăn vụng rất biết chùi mép thì cuối cùng giấy cũng không bọc được lửa, cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, Tài – một thám tử mới vào nghề mắt sáng lên vì nhìn thấy cụ ông và cô giúp việc tình tứ hôn nhau chào tạm biệt. Đã 5 ngày ăn cùng đối tượng, ngủ cùng đối tượng, cuối cùng các anh cũng xác định được danh tính kẻ giấu mặt, chính là cô giúp việc.
Chưa dám kết luận vội vàng, các tham tu hai phong tiếp tục tập trung cao độ theo dõi cụ ông và cô giúp việc nhưng mọi cử chỉ sẽ được lưu ý hơn. Mọi hình ảnh trong suốt quá trình phát hiện và điều tra đều được các thám tử ghi lại rõ nét.
Sau khi biết rõ mối quan hệ ngoài luồng của chồng, bà cụ 80 tuổi chỉ âm thầm gọi điện cho người giúp việc nghỉ việc, có lẽ ở vào cái tuổi gần đất xa trời bà cũng chỉ muốn giữ thanh danh cho chồng và tổ ấm của mình mà thôi.
Vụ án kết thúc, anh Cảnh và các thám tử tư khác vẫn còn chưa hết ngỡ ngàng…một cụ ông đã ở cái tuổi 84 vẫn có máu ngoại tình, quả thật gừng càng già càng … ham hố. Trên đời này nhiều chuyện ngoại tình đặc sắc quá…

Cụ ông trúng độc … tình ở tuổi 84
5 (100%) 1 vote