Thám Tử Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp Bảo Mật Tuyệt Đối > Tin tức > Cùng thám tử tư Hải Phòng theo dõi Táo quân 2016

Cùng thám tử tư Hải Phòng theo dõi Táo quân 2016

Theo công ty thám tử uy tín Hải Phòng thì Táo quân là một chương trình gây thu hút khán giả trong mỗi dịp tết đến, bởi nó không chỉ đem lại tiếng cười sảng khoái mà đằng sau đó là những vấn đề nổi cộm nhất trong năm qua được các táo quân tái hiện lại một cách khéo léo vừa mang tiếng cười vừa mang ý nghĩa nhân văn.

 

tham-tu-cung-theo-doi-tao-quan

 

Cũng như các năm trước, chương trình Táo quân 2016 cũng đang gấp rút hoàn thiện để kịp thời phục vụ khán giả trong dịp tết. Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải- giám đốc trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam thì kịch bản bao giờ cũng phải được hình thành trước khi ghi hình vài tháng. Vào thời điểm hiện tại thì các Táo đang hăng say tập luyện, chuẩn bị cho một chương trình đặc sắc nhất có thể, tuy nhiên nội dung của chương trình sẽ bị thay đổi tới 60% so với kịch bản gốc.

Như mọi năm, những cái tên như NSUT Chí Trung, NSUT Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng,… vẫn sẽ có mặt trong chương trình, điểm khác biệt ở đây là năm nay chỉ có một Táo nữ duy nhất đó là danh hài Vân Dung.

Theo nhận định của văn phòng thám tử uy tín Hải Phòng thì nếu điểm lại các vấn đề nổi cộm nhất trong năm vừa qua không thể thiếu được đó là màn trao nhầm vương miện hoa hậu, bởi lẽ sau sự việc đó đã trở thành một đề tài bàn tán nóng hổi cho dư luận quốc tế trong nhiều ngày liền.

Tiếp theo đó, trong một năm qua làng giải trí Việt cũng phải chao đảo với màn “ bóc phốt” của hàng loạt sao lớn của một nhân vật có biệt danh là Thánh Cô Cô. Sự việc này không chỉ khiến công chúng xôn xao mà khiến cho cơ quan pháp luật phải vào cuộc điều tra.

Tiếp đến là vụ chặt cây xanh ở Hà Nội, vụ án “ con ruồi trong chai nước ngọt”, quy định “ bình cứu hỏa trong xe hơi 4 chỗ trở lên” dự kiến sẽ nằm trong kịch bản của Táo quân năm nay.

Và một đề tài nữa rất có thể sẽ xuất hiện trong Táo quân năm nay đó là những bài hát “ chế”, nổi cộm lên là ca khúc “ vợ người ta” của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc này không được đánh giá cao về mặt nghệ thuật hoặc đầu tư nhưng nó lại có sức lan tỏa cực kỳ lớn.

Về lĩnh vực y tế sẽ không thể thiếu được sự việc các phụ huynh phải thức xếp hàng để đăng kí tiêm vắc xin cho con trẻ, chuyện tăng phí dịch vụ y tế, tình trạng ung thư, ngộ độc thực phẩm ngày càng tăng do thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường mà vẫn không có cách nào kiểm soát.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn các thông tin về Táo quân 2016 một cách kịp thời nhất.

 

Dịch vụ thám tử uy tín Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080