Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Đàn ông giữ vợ như thế nào…???

Đàn ông giữ vợ như thế nào…???

(dich vu tham tu tư Hải Phòng) Trước giờ tôi chỉ thấy báo đài, các bà các chị hoặc rỉ tai hoặc ồn ào bàn tán chuyện làm sao để giữ được chồng, chưa mấy khi thấy ai nói đàn ông cũng cần giữ vợ, tại sao thế nhỉ? Hay hạnh phúc gia đình chỉ có phụ nữ là cần, là muốn giữ gìn thôi?

Theo những gì mà tôi tích góp được từ cuộc sống, tôi thấy hạnh phúc không dành riêng cho ai cả, mà cũng không của riêng ai, nên mỗi người phải có ý thức gìn giữ nó. Nó không phải là một đặc quyền. Muốn giữ được nó chúng ta phải bỏ công sức tình cảm phải lao tâm khổ tứ.

>>> xem thêm: Thuê thám tử vì quá béo

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

đàn ông cũng phải biết giữ vợ
Tương tự hạnh phúc gia đình cũng vậy. Kết hôn, xây dựng gia đình, rồi con cái không phải là việc của mỗi đàn bà. Đàn bà đâu được hưởng lợi lộc gì từ những việc đó đâu, mà đàn ông cũng phải có phần nào chia sẻ đó chứ. Vì thế đừng xem chuyện gìn giữ gia đình là của riêng phụ nữ.
Hạnh phúc là cảm giác thảo mãn khi cho đi và được nhận lại. Cho đi sự yêu thương và nhận lại sự quan tâm chăm sóc chia sẻ. Đơn giản hơn một ông chồng khi được vợ chăm sóc cho đầy cái dạ dày khi đói, được vợ là ủi cho từng bộ đồ để sáng đi làm chỉ việc mặc thôi, rồi sinh cho những đứa con ngoan ngoãn xinh xắn. Thì điều đầu tiến các ông chống nên biết ơn trân trọng, đừng coi đó là điều hiển nhiên.
Tất cả những điều đó cô ấy làm là vì yêu anh chứ không phải cô ấy làm vậy vì bổn phận. Vì thế hãy tìm cơ hội nào đó để đền đáp lại vợ nhé các ông chồng.
Phụ nữ rất thích được chia xẻ. Hãy lợi dụng đặc điểm này của người phụ nữ trở thành điểm quan trọng để các ông giữ vợ, giữ hạnh phúc gia đình. Mặc dù toàn chuyện đâu đâu nhưng cô ấy lúc nào cũng muốn chia sẻ. Lúc đó các ông chồng hãy cố gắng lắng nghe, miệng cười, và ánh mắt nhất định phải thật chăm chú vào câu chuyện đó, bám sát câu chuyện vợ đang nói và thỉnh thoảng thêm vào một vài câu. Có ông nào định phản pháo rằng “cứ phải nghe mãi thế có mà chết vì mệt!” thì hãy nghĩ xa hơn, biết đâu lại chẳng có “thằng” khác đang sẵn sàng chết mệt để chiếm được người vừa xinh đẹp, vừa đảm đang, tháo vát như nàng đấy!
Tôi có một cô bạn ở mỹ mới về Việt Nam, hôm rồi có tụ tập bạn bè cô ấy khá ngạc nhiên khi thấy cảnh chị em phụ nữ khi thì núi húi trong bếp, khi thì quát con đi ra chỗ khác chơi trong khi các ông chồng thì ngồi chém gió. Cô ấy chia sẻ mỗi khi cô ấy vào bếp nấu ăn đều nhận được lời cảm ơn từ chồng, và anh ấy cũng thường xuyên vào bếp với vợ.
Tôi thì vốn người Việt Nam nên cũng không mấy để ý đến chuyện người mỹ như thế nào. Tôi chỉ biết rằng đàn ông việt nói chung và các bạn tôi, các ông chồng của bạn tôi – họ chưa biết cách giữ người phụ nữ của mình.có thể những lúc ở nhà vẫn hay thường giúp vợ nhưng đến những chỗ người phụ nữ cần được nâng niu cần được thể hiện thì họ lại không làm được

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007