Thám tử tư Hải Phòng > Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng xin kính chào Quý Khách

Chúng tôi cung cấp cho Quý Khách Hàng dịch vụ thám tử tốt nhất, tin cậy nhất, chi phí rẻ nhất. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và quan trọng nhất là trung thực. Dịch vụ thám tử Đức Thịnh cam kết hoàn 100% chi phí nếu Quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

TẠI HẢI PHÒNG MỖI NĂM THÁM TỬ ĐỨC THỊNH ĐÃ GIÚP THÀNH CÔNG HƠN 2000 KHÁCH HÀNG TÌM RA SỰ THẬT VÀ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TIN CẬY VỚI KHÁCH HÀNG TRONG DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN

Lý do khách hàng đến với thám tử Đức Thịnh

1. Quyền lợi khách hàng được ưu tiên hàng đầu

Chúng tôi sinh ra để phục vụ quý vị, tự hào với chăm sóc và hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

2. Chất lượng dịch vụ tốt nhất uy tín lâu năm

Thám tử Đức Thịnh cam kết “Hoàn tiền 100% nếu kết quả không chuẩn”, minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng phục vụ.

3. Nhân sự làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử Đức Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm. Đã xử lý thành công tất các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp.

4. Chi phí hợp lý nhất

Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà thám tử Đức Thịnh cung cấp hiện nay.

5. Sẵn sàng hỗ trợ tối đa

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ là sứ mệnh của chúng tôi.

6. Công nghệ thám tử

Đã ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào nghiệp vụ, Đức Thịnh luôn cập nhật liên tục công nghệ mới.

Quy trình thuê thám tử ở Hải Phòng

Bước 1 gọi điện đến văn phòng để tư vấn -> Bước 2 lên lịch hẹn gặp để trao đổi cũng như tiếp nhận những yêu cầu của quý khách -> Bước 3 ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc -> Bước 4 khách hàng nhận báo cáo qua email, điện thoại, tin nhắn… -> Bước 5 kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

 Chi phí thuê thám tử tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Mỗi vụ việc, mỗi trường hợp đều có cách thức và làm việc khác nhau nên không có chi phí cố định cho mọi trường hợp được. Vì là nghề đặc thù chi phí thuê phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng như địa điểm, thời gian, vụ việc đơn giản hay phức tạp từ đó thám tử Đức Thịnh sẽ tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý tiết kiệm nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư tại công ty chúng tôi.

Lời cam kết của thám tử Đức Thịnh

  • Tận tâm với Khách hàng trong mọi trường hợp, trong mọi hoàn cảnh, luôn nỗ lực tối đa để hoàn thành nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó, từ đó giải quyết công việc một cách nhanh nhất với phương án tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
  • Tư vấn định hướng cho Khách hàng phương pháp giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng nhất, tư vấn cho Khách hàng trước trong và sau sự việc, các chuyên gia tư vấn có trình độ cũng như trải nghiệm thực tế dày dạn kiến thức kinh nghiệm.
  • Cung cấp thông tin nhanh và chính xác, mọi thông tin đều được tìm kiếm – xác minh trên cơ sở khách quan, chọn lọc thông tin, khoa học và chính xác nhất
  • Xây dựng thương hiệu thám tử uy tín tại Hải Phòng với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp
  • Thông tin khách quan – bảo mật – chính xác: Trong mọi trường hợp trước trong và sau sự việc, Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin của Khách hàng và người cần xác minh

Đừng ngại ngần gọi cho thám tử Đức Thịnh khi bạn gặp phải những vấn đề khó giải quyết trong chính gia đình bạn, doanh nghiệp bạn hay các mối quan hệ xã hội khác.

Hotline 24/7:   0987 396 007

 

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007