Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Gia đình Stephen Gately thuê thám tử tư điều tra lại cái chết của anh

Gia đình Stephen Gately thuê thám tử tư điều tra lại cái chết của anh

Gia đình ngôi sao cố ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên Stephen Gately là thành viên của ban nhạc Boyzone muốn công ty thám tử điều tra lật lại sự thật về cái chết quá đột ngột của anh. Họ muốn làm rõ tất cả những nghi ngờ, những khúc mắc xung quanh vụ án còn đầy những nghi ngờ này.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

tang lễ của Stephen Gately
Tony Gately, là em trai Stephen Gately, nói rằng gia đình anh chưa từng được nhận lời giải thích chi tiết nào từ Andrew Cowles, người bạn đời đồng tính của Stephen Gately, sau khi cố ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên Stephen Gately này đột tử cách đây 5 năm. Thi thể Stephen Gately được tìm thấy tại căn hộ chung của Andrew Cowles và Stephen Gately ở Majorca.
Ở tại thời điểm đó, bên cảnh sát đã điều tra và ra thông báo nguyên nhân tử vong của ngôi sao này là do tràn dịch màng phổi và dẫn tới ngạt thở, suy tim. Đây là một cái chết tự nhiên do bệnh tật chứ không do một tác động bên ngoài nào cả . Tuy nhiên, Tony nói gia đình anh muốn có câu trả lời chính xác là đã có chuyện gì xảy ra trong đêm đó. Vì thế, họ định thuê thám tử để điều tra rõ ràng mọi chuyện. Gia đình Stephen Gately cũng mong muốn tham tu và cảnh sát điều tra lại vụ án.
Ngôi sao này được tìm thấy khi đã chết trên ghế sofa trong căn nhà chung của vợ chồng anh năm 2009. Theo như lời kể lại của Andrew Cowles, lúc đó, cả 2 vợ chồng anh đi chơi ở một câu lạc bộ đêm dành riêng cho những người đồng tính Black Cat và họ đã gặp người mẫu Georgi Dochev. Sau đó cả 3 cùng về căn nhà của 2 vợ chồng anh. Ngày hôm sau, ngôi sao này được phát hiện đã bất tỉnh trên ghế sofa ở phòng khách.
“Chỉ có vợ anh và Georgi Dochev có ở trong nhà vào cái đêm anh tôi đã chết. Không có ai trong số hai người đó nói cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra trong tối hôm đó. Stephen Gately đã từng là tất cả đối với tôi, người anh trai yêu quý” – Tony nói.
Sau cái chết bất ngờ, tất cả tài sản của ngôi sao này để lại giá trị khoảng 1,5 triệu bảng Anh. Do anh chưa lập di chúc nên theo quy định của pháp luật, tài sản của anh được chia làm hai phần, Andrew Cowles được chia phần nhiều, phần ít còn lại được chia cho cha mẹ của ngôi sao này. Tuy vậy, gia đình của Gately không vui vì họ cho rằng Andrew Cowles có ý định bán một số tài sản của Stephen, có giá trị tinh thần với họ.
Trong buổi tang lễ các thành viên ban nhạc Boyzone khiêng quan tài Stephen Gately trong tang lễ.

Theo: dich vu tham tu Hải Phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007