Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Giải mã bí ẩn bộ phim thảm họa ăn khách nhất thế giới – Titanic

Giải mã bí ẩn bộ phim thảm họa ăn khách nhất thế giới – Titanic

Bộ phim thảm họa ăn khách nhất thế giới trong lịch sử tính cho đến nay phải nói đến những hình ảnh vô cùng huyền bí và bi thảm của bộ phim Titanic.

Những thảm họa được cho dấu hiệu của ‘kết thúc sự sống’ trên trái đất dựa theo như lời sấm truyền của lịch người Maya là thế giới sẽ đến ‘ngày tận thế 21/12/2012’. Thêm vào đó là cơn bão khủng khiếp Sandy đã tàn phá miền Đông bờ biển nước Mỹ gây thêm nỗi hoang mang lo sợ của nhiều người.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Có những dấu hiệu hình ảnh đầu tiên được cho là dấu hiệu của những ngày tận thế được lan truyền 1 cách chóng mặt trên mạng thời kỳ trước 21/12/2012 của cơn siêu bão Sandy càng làm cho không gian trở nên u ám. Thực ra những hình ảnh đó được lấy từ bộ phim The Day After Tomorrrow mà thôi. Với kỹ thuật Computer Graphi (CG) được phát triển từ năm 1999 thì các nhà làm phim đã tận dụng một cách tối ưu để diễn tả, xây dựng lên những hình ảnh chết chóc tàn khốc bi thảm của những bộ phim mang tính chất thảm họa. Những tai nạn theo tưởng tượng của con người được hiện lên trong các bộ phim thảm họa khiến người xem rùng mình và vô cùng sợ hãi.

tau-titanic-bo-phim-tham-hoa-an-khach-nhat

Những cảnh tượng hoang tàn, thảm hại, đáng sợ vừa gây cho người xem cảm giác hoang mang, sợ hãi khủng khiếp lại vừa là thỏi nam châm hút hồn người xem cực mạnh giống như họ đang được đi phiêu lưu, thử cái gan bạo của mình vậy. Chính điều đó đã làm lên sức hấp dẫn vô cùng của phim thảm họa. Theo thống kê doanh thu phòng vé từ 2 website Boxofficemojo và Screendaily cho thấy, . Con tàu Titanic huyền bí gặp thảm họa chìm tàu ở phía Tây bờ Đại Tây Dương từ khoảng những năm đầu của thế kỷ 20. Một thảm họa tàn khốc nhất trong lịch sử đóng tàu của nhân loại thời kỳ mới phát triển đó. Đến nay xác con tàu cùng rất nhiều nạn nhân vẫn nằm sâu trong lòng đại dương với biển cả hùng vĩ bao la. Năm 2013 MH370 là một bí ẩn thảm họa thứ 2 mà bao nhiêu công sức của thế giới bỏ ra vẫn chưa có lời giải….

Tin tức: Cong ty tham tu hai phong

Xem thêm tin kinh tế: Việt Kiều Úc bị lừa 7trieu USD

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007