Giáng sinh này các thám tử làm gì?

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng: Giáng sinh này, các thám tử sẽ làm gì chưa?

 

giang_sinh_nay_cac_tham_tu_se_lam_gi

 

 

Nếu như một người bình thường hoặc những người làm công việc khác ngoài thám tử thì họ sẽ có một ngày nghỉ lễ tết cùng với người thân, bạn bè, được đi cafe, tán gẫu hay những cuộc hẹn thâu đêm, là những bữa cơm ấm áp bên bố mẹ người thân,… Còn các thám tử thì không được như thế. Khi chấp nhận làm công việc này, đồng nghĩa với họ phải đánh đổi những thú vui, sở thích, những sự thiếu thốn quan tâm và giận hờn của người thân,… Làm thám tử tư phải trả một cái giá rất đắt.

Còn mấy ngày nữa là tới giáng sinh, ngoài đường đã trang trí cây thông, đèn hoa lấp lánh để chào đón một mùa giáng sinh nữa lại đến, mới nghĩ đến thôi mà tôi lại buồn trong lòng.

Công việc của thám tử tư là phải trả giá nhiều thứ, vô vàn khó khăn và nguy hiểm. Nhưng mấy ai hiểu và thông cảm được cho những người làm nghề này. Đôi khi đang là thời gian nghỉ ngơi, khách hàng gọi điện là phải tức tốc chạy tới địa điểm để làm nhiệm vụ, nhiều khi phải thất hứa với người yêu chỉ vì công việc, và vô vàn điều khó khăn khác,..

Giáng sinh là ngày để mọi người quây quần bên nhau, cùng nguyện ước cho nhau những điều tốt đẹp cho năm mới. Nhưng các thám tử vẫn phải làm nhiệm vụ của mình vì một khi đã nhận nhiệm vụ thì bắt buộc phải thực hiện, đó là bộ mặt của công ty, là danh dự của bản thân và sự uy tín của văn phòng thám tử Bảo Minh Hải Phòng.

Công việc thám tử là tìm ra sự thật đằng sau những vỏ bọc của cuộc sống và bản thân, vì thế nó vô cùng nguy hiểm và vô vàn những khó khăn. Để có được những hình ảnh, những clip để đưa cho khách hàng thì các thám tử phải trả một cái giá đắt, nhưng bù lại đó là sự tin tưởng của khách hàng.

 

Công ty thám tử Hải Phòng

 

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
5/5 - (3 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080