Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Go Ara tái ngộ khán giả trong phim Thám tử Hong Gil Dong

Go Ara tái ngộ khán giả trong phim Thám tử Hong Gil Dong

(Công ty thám tử) – Rất có thể nữ diễn viên Go Ara sẽ đóng cặp với chàng thám tử điển trai Hong Gil Dong trong dự án điện ảnh cùng tên là “Thám Tử Hong Gil Dong”.

Go ara tái ngộ khán giả trong phim Thám tử HOng Gil Dong
Là một trong những ngôi sao đang lên của làng phim ảnh xứ kim chi, nữ diễn viên Go Ara không ngừng củng cố vị trí của mình bằng cách tích cực nhận lời tham gia các dự án. Mặc dù vẫn còn đang bận rộn với You’re All Surrounded nhưng mỹ nữ nhà SM đã lăm le nhắm đến một bộ phim điện ảnh mới. Theo một số nguồn tin, cô có khả năng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng thông qua tác phẩm mang tên Detective Hong Gil Dong (tạm dịch: Thám Tử Hong Gil Dong).

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Song song với việc chiêu mộ Go Ara, nhà sản xuất của Detective Hong Gil Dong cũng gửi lời mời đến Lee Je Hoon. Nhiều cơ hội, anh chàng này sẽ đảm nhận vai nam chính của bộ phim.

Go ara tái ngộ khán giả trong phim Thám tử HOng Gil Dong2
Nội dung phim Thám Tử Hong Gil Dong (Detective Hong Gil Dong) lấy bối cảnh xã hội vào thập niên 90, tác phẩm có nội dung chủ yếu xoay quanh một anh chàng thám tử thông minh. Với tài năng hơn người của mình, anh lần lượt vén lên bức màn bí ẩn của những vụ án ly kỳ và hấp dẫn.
Thời điểm này, ngày ra mắt của Thám tử Hong Gil Dong vẫn chưa được công bố.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007