Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Hái ra tiền với nghề thám tử

Hái ra tiền với nghề thám tử

Tham tu hai phong – Cách đây 1 vài năm, Dich vu tham tu bắt đầu du nhập vào Việt Nam, ban đầu nhiều người con e dè khi sử dụng dịch vụ chưa được pháp luật Việt Nam công nhận nhưng với những hiệu quả mà công việc này mang lại người ta bắt đầu tìm đến thám tử tư nhiều hơn, cũng từ đây, nhiều người đồn đoán nghề thám tử là nghề hái ra tiền, lương thám tử mỗi ngày lên đến cả bạc triệu.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi
Giá dịch vụ thám tử không có một mức giá nhất định mà phụ thuộc vào yêu cầu cũng như tính chất sự việc của khách hàng. Giá dịch vụ theo dõi giám sát có giá trung bình là 1 triệu đồng/ ngày, nếu ở các tỉnh lẻ thì chi phí này cao hơn có thể lên đến 1.5tr; chi phí cho dịch vụ xác minh lý lịch cá nhân khoảng 6 triệu đồng/ người. Điều tra hàng giả, hàng nhái có mức giá cao hơn tùy theo tính chất sự việc, …
Ông T., giám đốc một công ty thám tử hải phòng cho biết, nghề thám tử tuy lương cao thật nhưng để kiếm được số tiền bằng đấy các thám tử cũng phải đánh đổi không biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt. Có nhiều vụ điều tra, có hôm phải đi đến tận, 2, 3h sáng thám tử mới được về, rồi có những lúc buồn đi vệ sinh cũng phải cố nhịn vì sợ “đối tượng” biến mất.

hái ra tiền với nghề thám tử tư

Nhiều người thấy nghề này như hái ra tiền nên cũng ham hố nhảy vào nhưng được một thời gian không chịu được áp lực công việc,đâm ra chán rồi bỏ nghề. Nghề này cần sự kiên trì, chăm chỉ, tính trung thực, tuân thủ pháp luật và phải luôn biết giữ bí mật cho khách. Không có nghề nào mà ngồi mát được ăn bát vàng.
Dich vu tham tu cũng có nhiều mảng khác nhau như dịch vụ theo dõi, giám sát con cái, dich vu tham tu điều tra ngoại tình, dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái, ….Mỗi thám tử sẽ nghiên cứu và đảm nhiệm mảng phù hợp với khả năng của mình để đảm bảo hiệu quả công việc. Do được đào tạo bài bản, lại làm viêcj phù hợp với kỹ năng nên hầu hết các thám tử luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, giúp khách hàng giải quyết mọi chuyện ổn thỏa và êm thấm. Chính vì thế, dù có phải chi tiền triệu cho một ngày làm việc của thám tử tư, hầu hết khách hàng vẫn cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Đó chính là động lực để dịch vụ thám tử ngày càng phát triển rộng rãi hơn.

Tham tu hai phong – Địa chỉ tin cậy cho mọi người, mọi nhà

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007