Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Hạn sử dụng cho tình yêu !.

Hạn sử dụng cho tình yêu !.

Tôi và anh yêu nhau tính đến nay cũng được hơn 1 năm. Tôi yêu anh hơn cả chính mình và dành cho anh tất cả. Lúc chúng tôi mới yêu, anh chia sẻ. Trước khi đến với tôi anh cũng đã từng có một quá khứ dữ dội. Anh ăn chơi,  rượu chè, gái gú, tụ tập cờ bạc…

Và anh cũng đã từng yêu rất nhiều cô gái rồi “đá” họ một cách tàn nhẫn. Xong anh lại tiếp cận những cô gái khác để thỏa mãn tính dục vọng của mình. Anh còn lấy đó là một thành tích và cảm thấy rất mãn nguyện với kết quả đó.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Cuộc sống trụy lạc đó của anh cứ thế tiếp diễn cho đến khi anh gặp tôi. Anh nói yêu tôi và hứa hẹn sẽ thay dổi và cũng tôi tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Tôi vồn là một cô gái ngây thơ cả tin đã trao cho anh tất cả tình yêu, niềm tin và thứ quý giá nhất của đời con gái. Khi yêu anh tô luôn mơ tưởng một cuộc sông bình yên, hạnh phúc, về một mái ấm và có những đứa trẻ.

>>> xem thêm: Chọn người đàn ông yêu mình hơn liệu có hạnh phúc

khi tình yêu hết hạn sử dụng

Nhưng có lẽ những suy nghĩ đó của tôi chỉ có trong mơ tưởng. Từ khi anh thi xong và về quê nghỉ ngơi thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Mấy ngày đầu anh còn nhắn tin, còn ngọt ngào còn hứa hẹn đủ thứ. Nhưng thời gian sau đó những tin nhắn ngày một thưa dần, không còn nhưng lời lẽ ngọt ngào như ngày đầu nữa. Lúc nào tôi gọi điện hay nhắn tin cho anh cũng trong tình trạng bận, bận và bận. Anh chỉ về quê chơi thôi mà làm gì mà bận suốt thế chứ.

Không tránh khỏi những suy nghĩ nghi ngờ , tôi đã tìm đến thám tử hải phòng, theo tìm hiểu tôi được biết đây là một công ty thám tử uy tín và dịch vụ tốt nhất tại hải phòng. Ngay lập tức tôi tìm đến và nhờ tư vấn và giúp đỡ.

Chỉ sau vài ngày các thám tử đã có kết quả. Nào đâu ngờ ở dưới quê anh vẫn ngựa quen đường cũ. Tuy rằng anh không còn tham gia những thú vui vô bổ  như  tụ tập rượu chè, cờ bạc. Nhưng bản tính lăng nhăng của anh vẫn không thay đổi. Anh bắt đầu tìm lại những mối quan hệ trước, và đồng thời cố gắng trinh phục các đối tượng mới. Tôi đau đớn vô cùng và rất sợ mất anh. Đến khi tôi hỏi thẳng thì anh chối đây đẩy và hứa sẽ chỉ yêu và lấy mình tôi. Anh đâu biết rằng nhờ có các thám tử hải phòng mà mọi đường đi nước bước của anh tôi đã và đang nắm rõ như lòng bàn tay.

Nhưng sau buổi nói chuyện đó vài hôn, anh đã thú nhận hết mọi chuyện với tôi và anh muốn chia tay. Anh nói trong thời gian qua anh đã cố gắng chung tình, cố gắng để yêu tôi nhưng không thể. Tình yêu mà anh dành cho tôi hơn 1 năm qua đến nay đã “hết hạn sử dụng”, bây giờ anh cần đổi người mới.

Anh còn thẳng thừng nói với tôi rằng, năm nay anh mới có 21 tuổi, cuộc vui của anh còn rất nhiều, anh vẫn còn thích lêu lổng, thích những cái gọi là mới lạ. Để mà yêu một cô gái như tôi đến mấy năm rồi cưới là một điều không thể. Anh muốn quoay lại cuộc sống trước kia, tự do yêu đương, tự do chơi dời mà không phải vướng bận bất cứ điều gì. Với anh không thể tồn tại cái thứ tình yêu mà không có tình dục. Anh khuyên tôi nên quên anh đi và tìm cho mình một hạnh phúc mới.

Tôi nức nở với những dòng nước mắt khi nghe anh nói. Vẫn biết chia tay là chuyện sớm muộn gì cũng xảy ra nhưng tôi vẫn chưa thể tin được là mình đã mất anh. Tôi còn yêu anh rất nhiều và luôn tin một ngày nào đó anh sẽ nghĩ lại và quay về bên tôi.

Tình yêu luôn gắn liền với 2 chữ tình dục thế sao? Có thật tình dục quan trọng đến mức đó không? Tại sao đàn ông chỉ có thể thỏa mãn sự thèm khát và khám quá những cái mới lạ và sẵn sang vứt bỏ đi tình cảm chân thành của một người còn gái đã dành cho mình rất nhiều.

==> Theo dich vu tham tu hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007