Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Hối hận khi sa vũng bùn lầy

Hối hận khi sa vũng bùn lầy

Đứng trước mặt vợ Toàn rất hay tự ti bởi lẽ vợ làm ra nhiều tiền gấp đôi anh. Vì thế nên gia đình anh hay có những cãi vã không đáng có. Trong một lần tranh luận với vợ, anh đã tìm đến cô bạn đồng nghiệp cùng cơ quan. Và cứ như thế mỗi lần buồn nơi đó đều là nơi anh chút bầu tâm sự.

Vợ anh là chị Huyền đã tình cờ phát hiện ra chồng mình có người phụ nữ khác bên ngoài trong một lần giặt đồ cho anh. Vết son trên cổ áo của anh? Hình như đó là một sự cố tình chứ không phải vô ý. Nối nghi ngờ đó ngày một lơn hơn khi về nhà Toàn luôn tìm cớ gây chuyện với cô và rời khỏi nhà khi đã muộn.

>>> xem thêm : Liều thuốc giữ chồng hoàn hảo nhất

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

chuyện ngoại tình

 

Không thể cứ ở nhà mà nghi ngờ vô cớ chị Huyền đã quyết định tìm đến dich vu tham tu hai phong, để điều tra cho ra mọi chuyện. Nhưng khi nói chuyện với chị Huyền, các thám tử tư cảm thấy rất khó chịu bởi lé chị luôn mồm nhắc lại câu nói “ đã không kiếm ra tiền bằng vợ mà còn bày đặt trò ngoại tình, cuộc đời đúng là nực cười”. Và có lẽ lý do và chồng chị ngoại tình cũng chính vì tính cách và suy nghĩ này của chị.

Anh Toàn và Chị Huyền lấy nhau từ năm 2010, khi đó anh là chủ một công ty nhỏ còn chị Huyền làm trưởng phòng tiền mặt của ngân hàng agribank. Kinh tế của hai anh chị ngày đó có thể nói là giàu có, và đó là niềm ao ước của bao người.

Năm 2012 Toàn bàn với vợ dồn tiền vào chơi chứng khoán. Nhưng chị Huyền không đồng ý và ra sức can ngăn vì sợ nhiều rủi ro. Nhưng Toàn vẫn cố tình đầu tư, may mắn lần đầu họ trúng lớn. Nhưng thế gian có cấu “tham thì thâm” quả không sai, ham lợi anh càng đầu tư càng bị mất. Giờ đây anh đã mất hết tất cả tài sản, kể cả tài sản mà gia đình anh để lại. Rồi công ty anh cũng phải nhượng lại để lấy tiền trả nợ, từ đó a tay trắng và trở thành người chồng đáng thương .

Từ ngày đó chị Huyền luôn chỉ trích, đay nghiến chồng vì không nghe lời cô, giờ hối hận cũng muộn rồi. Có những lúc tranh cãi vì không chịu được tính cách của Huyền anh đã thẳng tay tát cô xong rồi anh lại xin lỗi chân thành, nhưng Huyền không bao giờ bỏ qua. Cô luôn miệng nói anh vô dụng, trình độ không bằng vợ…

Chán nản với cảnh gia đình và công viêc anh đã tìm đến cô đồng nghiệp để giãi bày tâm sự, nào ngờ cô này cũng có ý định cướp lấy anh từ tay người phụ nữ đanh đá.

Từ lúc nhận thông tin các tham tu tu hai phong bắt đầu công cuộc điều tra. Theo kết qua cho thấy ban đầu anh tìm đến Lan (người đồng nghiệp) như một người bạn. Nhưng với sự khéo léo của Lan bằng những lời nói an ủi đường mật khiến Toàn đã ngả vào vòng tay của Lan lúc nào mà không hay.

 

Sau đêm ôm Lan trong vòng tay, Toàn đã vô cùng hối hận nhưng đã quá muộn khi những hình ảnh ân ái của hai người đã được các thám tử tư ghi lại và chuyển đến tay Huyền. Cô thất vọng về chồng đến mức cô đi rêu rao khắp nơi, thậm chí trên mạng xã hội facebook cô cũng rêu rao là anh đã phản bội mình.

Chuyện xảy ra như vậy Lan ngoài mặt không nói gì nhưng lại lén nhắn tin cho Huyền rằng cô đang mang giọt máu của Toàn, cô còn khuyên Huyền nên từ bỏ người đàn ông như vậy. Thậm chí Lan còn nói Toàn đã chán ghét, căm phẫn vợ nên mới ngả vào lòng cô.

Nhận được những tin nhắn ấy, chị Huyền sốc và tức giận, cô gọi hai bên gia đình và Toàn về nói chuyện ba mặt một lời. Không còn chỗi cãi được trước mặt hai bên gia đình Toàn đành phải thừa nhận đã ngoại tình và có con riêng. Anh chỉ biết nhục nhã cúi đầu xuống nhận lỗi.

Ngay sau đó đơn ly dị đã được chị Huyền ký sẵn, chị nói không hối tiếc khi từ bỏ người chồng bội bạc như vậy. Còn Lan cô đã khéo léo kéo Toàn về với mình. Toàn biết mình đã sa vào vũng bùn lầy mà không cách nào rút chân ra được.

Sau ly hôn, Huyền và con gái có cuộc sống khá nhàn hạ còn Toàn sống trong cảnh túng quẫn bên vợ mới.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007