Thám Tử Bảo Minh Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp > Hôn nhân gia đình > Khi các ông chồng ngoại tình thường hay nói gì??

Khi các ông chồng ngoại tình thường hay nói gì??

Với nhiều năm kinh nghiệm điều tra các vụ ngoại tình, hôm nay dich vu tham tu hai phong xin chia sẻ cùng các bạn đọc về lý lẽ của những ông chồng khi ngoại tình.

Anh chỉ nhắn tin cho bạn cùng lớp

Tình cờ một lần nào đó bạn nhìn thấy chồng mình nhắn tin cho một người nào đó. Bạn sẽ rất bực bọi và tò mò muốn biết người mà được anh quan tâm nhiều như vậy là ai? Nếu người đó là một người đàn ông thì không sao nhưng là một người phụ nữ thì chắc chắn là không ổn rồi. Và đương nhiên tra khảo là hành động đầu tiên họ làm. Và chắc chắn điều mà các bà vợ hay hỏi là “anh nhắn tin cho ai”. Và lúc này các bà vợ đừng có hi vọng mình sẽ nhận được câu trả lời thật lòng từ chồng. Dù có thật hay giả đi nữa thì cũng là nhắn tin cho anh bạn cùng lớp hay đồng nghiệp.

>>> xem thêm: không sinh được con chấp nhận để chồng ngoại tình

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Anh và cô ấy chỉ là bạn thôi.

“ Anh chỉ coi cô ấy là bạn” điều này là đương nhiên rồi, vì chẳng ai bắt được tận tay chỉ tận mặt. Thì câu trả lời chỉ là bạn là câu cửa miệng của các ông chồng rồi. Khi mới bắt đầu tất nhiên chỉ là bạn làm gì có mối quan hệ nào khác
Em đừng tin vào những lời người ta nói linh tinh
Lúc này đương nhiên đàn bà chúng ta sẽ gánh cái tội là lắm chuyện nghe người khác nói linh tinh. Chồng thì trong sạch, chỉ đi nghe người ngoài về nghi ngờ chồng, chỉ giỏi suy diễn.

Bạn anh nhiều lắm, em biết làm sao được

Nếu bạn có hỏi “bạn anh là ai, sao em không biết người này”. Một điều chắc chắn câu trả lời sẽ là “bạn anh nhiều , làm sao em biết hết được”. Cũng đúng quan hệ bạn bề đôi lúc vợ chồng cũng không biết được, nhưng mối quan hệ nào mà thân mật đến mưc ngày nào cũng nhắn tin thì nên xem xét lạ, điều này cực kì nguy hiểm..

Anh chỉ vui tý thôi, gia đình lúc nào cũng là số một

Nếu như một ngày bạn phát hiện ra chồng bạn có mối quan hệ nào mờ ám. Thì câu đầu tiên họ nói với bạn sẽ là “đàn ông nào cũng thế mà em, nhưng dù sao em và con gia đình là số 1”
Họ luôn cho mình cái quyền được chơi 1 chút, vui 1 chút, lăng nhăng 1 chút. Còn chị em phụ nữ thì chẳng bao giờ có cái quyền đó. Nếu có ý định chơi 1 tý thì ý rằng sẽ được gắn cái mác là lăng nhắng.
Em phải tin anh chứ
Đàn ông thì bao giờ cũng nói em hãy tin anh. Nhưng họ lại luôn làm những điều khiến phụ nữ nghi ngờ, khó xử vì mối quan hệ của chồng. Mỗi khi đàn ông nói vậy các chị em cứ tin nhưng vẫn phải cảnh giác nhé
Chồng yêu vợ nhất đời
Bỗng dung thấy chồng đột ngột nói lời yêu thương với vơ, điều mà trước đó anh ấy chưa làm thì các bà vợ nhớ cảnh giác nhé. Những ông chồng hay ngoại tình thường cảm thấy có lỗi với vợ họ làm đủ cách để bù đắp lại, trong đó có những lời nói ngọt ngào như, anh yêu vợ nhất trên đời…
Khi nào bắt được tận tay hẵng hay
Nếu các ông chồng bị vợ mình gặng hỏi đến bước đường cùng họ sẽ nói “ khi nào bắt được tân tay hẵng hay” và trong thời gian đó rất có thể họ tìm cách xóa dấu vết ngoại tình
Các chị em nên cảnh giác với những câu nói trên khi thấy chồng có dấu hiệu ngoại tình nhé. Đừng nghi ngờ thái quá mà cũng đừng đặt niềm tin tuyệt đối, vì cuộc sống này nhiều thứ mà ta khó có thể lường trước được.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080