Khi con trẻ tìm đến thám tử?

Hiện nay ở Việt Nam đang có một xu hướng mà mới nghe qua ta tưởng như đó là chuyện “ phi lý”. Mặc dù nó chưa được phổ biến rộng rãi nhưng nó đã và đang diễn ra tại thành phố Hải Phòng. Đó là con cái tìm đến công ty thám tử để theo dõi bố mẹ vì có hoài nghi các bậc sinh thành đã vướng vào chuyện “ ngoại tình”.

>>> xem thêm: Thuê thám tử tìm trẻ bỏ nhà đi

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

con-thue-tham-tu-theo-doi-cha-me
Không chỉ có vấn đề ngoại tình các bạn trẻ Hải Phòng phải thuê thám tử mà còn nhiều lý do thông thường khác như: Các bạn muốn kiểm tra tình hình tài chính của bố mẹ, có những bạn muốn biết sự thay đổi của bố/mẹ trong thời gian qua.
Theo nhận định của thám tử hải phòng thì các vụ con cái thuê thám tử theo dõi bố mẹ đang ngày càng tăng lên. Chỉ trong vài năm qua các thám tử đã giải quyết khoảng hơn 20 vụ con cái thuê thám tử điều tra, theo dõi bố mẹ. Các vụ như vậy chiếm đên khoảng 10 – 12% tổng số các vụ mà thám tử hải phòng giải quyết.
Hầu hết các vụ việc đều xoay quanh lý do nghi ngờ bố mẹ không dành thời gian cho gia đình, quan hệ bố mẹ đang ngày càng căng thẳng, rồi tại sao dạo này mẹ hay đi làm về muộn…
Thời gian gần đây các thám tử có giải quyết vụ việc của một cô bé 17 tuổi, có bố mẹ đang ly thân. Và cô bé có nghi ngờ về những hàng động của mẹ mình nên đã tìm đến dịch vụ thám tử hải phòng. Các thám tử đi vào vụ việc theo dõi điều tra và có phát hiện ra bà mẹ này đang ngoại tình.
Qua xu hướng này đã phản ánh sự thiếu hụt giao tiếp của bố mẹ dành cho con cái. Bên cạnh đó cũng cho chúng ta thấy hiện nay các cuộc hôn nhân tan vỡ trên phim ảnh đã ảnh hưởng tới tâm lý của giới trẻ rất rõ rệt. Họ bắt đầu có tư tưởng nghi ngờ không biết chuyện tương tự như vậy có xảy ra với gia đình mình hay không.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080