Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Khi kẻ “khủng bố” tin nhắn mang tên “chồng yêu quý”

Khi kẻ “khủng bố” tin nhắn mang tên “chồng yêu quý”

Thám tử hải phòng – “Mình vốn cây ngay không sợ chết đứng nhưng có kẻ nào đó cứ cố tình dùng thủ đoạn nhắn tin yêu đương đến số của mình. Lúc đầu mình cũng chỉ nghĩ đó là một trò đùa nhảm nhí của ai đó nhưng càng ngày lượng tin nhắn càng nhiều, thậm chí còn sử dụng những từ ngữ hết sức tục tĩu. Mãi đến khi nhờ dich vu tham tu can thiệp mới biết tác giả của những tin nhắn yêu thương tục tĩu đó là chính ông chồng yêu quý của mình. Giờ nghĩ lại mà vẫn thấy ớn lạnh cả người “– chị Hoa (Kiến An, Hải Phòng) chia sẻ.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Những tin nhắn đại loại như “nay gặp em trên đường, thấy em ở siêu thị… nhìn em nóng bỏng muốn lại bắt chuyện mà không dám”. Bực mình, chị có để lại tin nhắn chửi lại hay hỏi họ là ai nhưng họ không nói. Gọi cũng không bao giờ nghe máy.

Chị đem chuyện này than với chồng tưởng chồng tìm cách giúp đỡ ai ngờ chồng chị nổi máu ghen tuông, truy hỏi chị ráo riết và đòi tịch thu điện thoại để canh chừng. Chị tâm sự: “Ban đầu thấy chồng nổi máu ghen cũng thấy vui vui vì chồng còn ghen tức là còn yêu mình”.

Khi kẻ khủng bố tin nhắn mang tên chồng yêu quý

Tần suất tin nhắn tục tĩu đến ngày một nhiều hơn. Nội dung ngày càng “khủng bố”. Kẻ đó bảo yêu, nhớ mình, trách mình sao ngày xưa vội lấy chồng, trách mình gặp lại mà lạnh nhạt… Có những hôm kẻ đó nhắn rất tục tĩu và hàm hồ. Kẻ ấy nói đã hẹn đi chơi riêng sao không đến. Thậm chí là nhắn tin hẹn mình ở nhà nghỉ lần trước. Mà mình có biết đó là ai, nhà nghỉ đó là nhà nghỉ nào đâu mà lần trước với lần sau? Tất nhiên mình cây ngay không sợ chết đứng nhưng kẻ khủng bố ở trong bóng tối còn mình ở ngoài sáng, mình làm sao mà lôi hắn ra để đối chứng, mọi thứ khiến cuộc sống gia đình mình ngày càng căng thẳng, chồng mình nhất nhất quy cho mình tội ngoại tình. – chị nói.

Bất lực, chị tìm đến công ty thám tử Đức Thịnh. Qua cuộc trao đổi với chị, các thám tử hải phòng quyết định tìm ra chủ nhân số điện thoại đang khủng bố chị. Vừa ký được hợp đồng tròn 1 ngày, chị nhận ngay kết quả, nụ cười sung sướng chưa kịp vang lên đã vội tắt, kẻ khủng bố tin nhắn chị không phải ai xa lạ mà chính là ông chồng yêu quý của chị.

Qua điều tra xác minh, các thám tử còn cung cấp thêm cho chị biết thêm chồng chị đang cặp với một cô sinh viên trẻ trung, mới 21 tuổi, quê ở Quảng Ninh. Họ quấn lấy nhau cũng đã mấy tháng nay. Nhận định về vấn đề này, ông T – Giám đốc công ty thám tử Đức Thịnh cho biết: “Việc chồng chị Hoa dùng số lạ nhắn tin yêu thương khủng bố chị cũng là điều dễ hiểu. Vì anh ta ngoại tình, anh ra sợ bị vợ phát hiện nên mới nghĩ ra cách này để vợ lúc nào cũng cảm thấy áy náy, có lỗi với chồng con, trong khi đó, anh ta có nhiều thời gian ra ngoài với bồ mà vợ không dám một lời ca thán. Anh ta đúng là một tay cao thủ trong nhưng cao thủ ngoại tình thời @”.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007