Thám Tử Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp Bảo Mật Tuyệt Đối > Nghiệp vụ > Vợ bên cạnh lúc khó khăn nhưng lại ngoại tình khi tôi thành đạt.

Vợ bên cạnh lúc khó khăn nhưng lại ngoại tình khi tôi thành đạt.

Xã hội ngày càng tiên tiến, đi cùng đó là nhu cầu tìm kiếm thông tin của con người ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Và cũng vì thế mà dịch vụ “dich vu tham tu” được biết đến rộng rãi hơn. Cùng trong chuyện với anh Đồng giám đốc cong ty tham tu hai phong – công ty thám tử uy tín nhất tại Hải Phòng. Trong cuộc trò chuyện đó chúng tôi có cơ hội được tìm hiểu thêm về nghề thám tử cũng như những tình huống éo le trong cuộc sống.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Đó là một tâm sự buồn của một khách hàng tên Phong khi phát hiện ra vợ có người đàn ông khác. Với anh mà nói trong suốt thời gian qua anh như sống trong địa ngục. Anh rất băn khoan do dự khi phải quyết định giữa tha thứ và ly hôn. Vì nợ ân tình của Lan nên anh không thể dễ dàng buông tay cô được.

Để có được thành công như ngày hôm nay cuộc đời anh phải trải qua rất nhiều thăng trầm, sóng gió. Đến hôm nay ngớ rằng có thể mỉm cười thì cũng là lúc anh nhận ra rằng người vợ mà anh yêu thương đang dần rời xa anh. Những nghi ngờ về vợ ngày một tăng, anh không thể không tìm hiểu về mối quan hệ ngoài luồng của vợ mình.

>>> xem thêm: 8 mẫu đàn ông không nên kết hôn

nỗi buồn người đàn ông khi vợ ngoại tình

Anh đã tìm đến anh Đồng giám đốc công ty thám tử Bảo Minh Hải Phòng, để tìm hiểu thêm về người đàn ông mà vợ mình đang qua lại. Sở dĩ anh phải làm như vậy vì công việc của anh rất bận không thể có thời gian theo chân vợ suốt ngày được, hơn nữa Lan lại là một cô gái rất khéo léo khiến anh không thể tìm thấy bất cứ manh mối nào.
Nhận lời anh Phong các thám tử bắt đầu đi vào làm việc, theo dõi từng hành động của Lan. Chỉ mấy ngày giám sát có thể dễ dàng nhận thấy ở người phụ nữ này sự khôn ngoan trong từng đường đi nước bước, hầu như rất khó để tìm thấy sơ hở cũng như sai sót của cô.
Là một kế toán trưởng của một công ty lớn khi mới ở độ tuổi 30 có thể nói đó là một thành công. Công việc luôn đòi hỏi sự linh hoạt và chỉnh chu về ngoại hình. Và với hình thức và tính cách chín chắn cô dễ dàng lấy được cảm tình của nhiều người. Các dự án dưới sự quản lý của cô luôn đạt kết quả rất tốt. Uy tín của cô với cấp trên ngày một lớn.
Không chỉ là một người phụ nữ thành đạt mà cô còn là một người mẹ tuyệt vời, chăm sóc rất chu đáo cho con từng miếng ăn giấc ngủ. Dù bận rộn đến mấy cô cũng luôn dành thời gian dạy con học tập, cậu con trai vì thế nên rất yêu quý và tôn trọng mẹ.
Theo chân Lan đã nhiều ngày nhưng các thám tử thấy cô dường như không có biểu hiện ngoại tình. Thế nhưng ngay cái lúc mà các thám tử Hải Phòng quyết định kết thúc vụ án thì Lan lại có một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông lạ. Cuộc gặp lén lún được diễn ra vào sang chủ nhật. Họ chỉ gặp nhau đúng 3 tiếng đồng hồ, nhưng chỉ cần có thế các thám tử của chúng ta đã nắm trong tay bằng chúng ngoại tình của người phụ nữ khôn ngoan này.

Sáng hôm đó do bận công việc nên anh Phong phải ra ngoài sớm. Trong lúc cậu con trai đang ngủ Lan liền đánh x era ngoài đi gặp gỡ và ăn sáng cùng 1 người đàn ông, họ nói chuyện với nhau rất vui vẻ, khoảng 30 phút sau cô rời quán ăn đến một khách sạn gần đó. Theo sau cô mấy phút là người đàn ông dáng người mảnh khảnh vừa nói chuyện

Tiếp tục giám sát theo Lan các thám tử đã điều tra ra được Lan và nguời đàn ông kia thuê chung một phòng. Khoảng 2 tiếng sau họ trở ra với nét mặt lưu luyến khi chia tay. Và đương nhiên tất cả những hình ảnh đó đã được thám tử ghi lại và gửi đến anh Phong. Khoảng khác cầm bằng chứng ngoại tình của vợ trong tay, mặt anh như tái nhợt đi không còn chút sức sống.

Biết là vợ có lỗi nhưng anh không biết phải xử trí chuyện này ra sao? Phong và Lan quen nhau từ cái ngày cô còn là một sinh viên năm nhất. Ra trường họ nhanh chóng làm đám cưới vì Lan đã mang thai được 4 tháng. Những năm đầu của hôn nhân cuộc sống của hai vợ chồng rất sung túc. Sau đó vài năm anh bị lừa hết tài sản của gia đình, cùng lúc đó bạn bè và người thân đã rời xa anh, nhưng duy nhất chỉ còn có Lan là ở bên anh an ủi và cùng anh vượt qua khó khăn này.
Không chỉ vậy Lan phải vay tiền của cha đang sống tại Nga, người cha đã bỏ mẹ con cô từ khi cô mới 3 tuổi để theo người đàn bà khác. Cũng nhờ số tiền mà cô đã vứt bỏ lòng tự trọng và nỗi căm giận mấy chục năm với cha ruột mình mà vợ chồng Lan Mới có cơ hội dựng lại sự nghiệp như ngày hôm nay.
Công việc ngày càng thuận lợi cũng là lúc Phong nhận ra sự thay đổi của Lan. Cuộc sống vợ chồng cũng chỉ như cái bóng tồn tại bên nhau. Dù có vắt óc suy nghĩ đến đâu anh cũng không thể hiểu Lan đang nghĩ gì và muốn gì.
Khi biết vợ ngoại tình anh có chia sẻ, anh không thể dễ dàng ly hôn với vợ mặc dù biết bị vợ cắm sừng. Anh khó lòng có thể để vợ ra đi, vì những lúc anh khó khăn, khốn đốn nhất người phụ nữ ấy là người duy nhất ở bên cạnh anh. Anh chỉ băn khoăn một điều tại sao bây giờ anh thành công hơn cuộc sống đầy đủ hơn thì Lan lại phản bội anh.
Nét mặt buồn bã và đôi mắt đỏ hoe của anh khiên người đối diện không thể không thông cảm. Chắc chắn anh phải mất một khoảng thời gian rất lâu anh mới thoải mái đối diện với vợ. Nhưng dù thế nào thì có lẽ lựa chọn của người đàn ông nghĩa tình ấy sẽ là tha thứ để bản thân được nhẹ lòng hơn và vợ anh cũng có cơ hội để sửa sai và làm lại từ đầu.

4.7/5 - (4 bình chọn)
4.7/5 - (4 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080