Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Liều thuốc giữ chồng hoàn hảo nhất

Liều thuốc giữ chồng hoàn hảo nhất

dich vu tham tu tư Hải Phòng) mỗi lần đi làm về thấy vợ đang nấu ăn chồng tôi lại nghêu ngao
“…Phở dài là của người ta
Đùi to, chân ngắn, mới là vợ anh hihi…”
Tôi cũng không chịu kém phần quoay sang trêu lại chông: “ Em cũng đang chuẩn bị dọn nhà xem anh cất giấu bao nhiêu lon bia, và bao nhiêu tiền bán lon bia đây”
Chuyện là thế này: Gần đây trong nhà ngoài ngõ đều đồn ầm câu chuyện hai lon bia và hai tờ năm trăm nghìn trong lon bia. Mỗi lần chồng ngoại tình anh ta lại đặt 1 vỏ lon bia vào gầm giường. Và khi vợ phát hiện thì té ngửa ra vì bị cắm sừng nhiều lần, hai tờ năm trăm nghìn là tiền bán lon bia.

>>> xem thêm: còng lưng làm nuôi chồng ngoại tình

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

cách gìn giữ hạnh phúc gia đình
Chồng tôi cười và nói: “ anh vừa mua về một thùng bia đây”
Chồng tôi vốn ham vui, và thích uống rượu tụ tập bạn bè, nhưng lại được cái tính thật thà, vui tính. Hôm trước, anh có hẹn đi liên hoan cùng bạn bè. Chúng tôi giao kèo trước 11h30 anh phải về thì tôi sẽ không bao giờ gọi điện giục anh. Tôi nằm ở nhà đợi và ngủ thiếp đi, đến 12h hơn tỉnh dậy vẫn chưa thấy a về. Tôi gọi điện thì giọng anh đã lè nhè bảo tôi “ anh đang chuẩn bị về”. Rất ấm ức trong lòng nhưng vì giữ sĩ diện cho chồng nên tôi im lặng tắt máy.
Rồi 1h qua đi, 2h anh vẫn chưa về. Tôi gọi thêm cuộc điện thoại nhưng anh đã tắt máy. Tôi dậy chuẩn bị quần áo và xe để tiến hành công cuộc đi tìm chồng. May sao tôi vừa ra đến cửa thì anh về nhà. Anh nhìn thấy tôi trong tâm trạng bực tức anh dỗ dành: “Em đi tìm anh đấy hả. Thôi cho anh xin”.
Tôi không nói gì chạy thẳng lên nhà úp mặt vào gối giả vờ như đang khóc. Rồi sau tôi vỗ về cô con gái và nói với giọng nức nở: : “Mẹ xin lỗi con, mẹ là người không tốt, suýt chút nữa để con ở nhà một mình, bỏ con một mình đi tìm bố con”.
Sau đó tôi nói huyên thuyên một hồi để dọa cho chồng một trận. Anh sợ quá hứa len hứa xuống sẽ không có lần thứ hai như vậy nữa.
Tôi luôn quan niệm rằng “Yêu thương hơn lời quát mắng”. Cái cách giữ chồng không phải gọi điện liên tuc, cũng không phải la mắng ầm ĩ cho mọi người biết. Mà phải khéo léo để chồng phục tùng mình
Đối với tôi, cả hai đều tôn trọng nhau, đều giữ cho riêng mình những điều quý giá, điều cần thiết để làm nên một gia đình hạnh phúc là liều thuốc giữ chồng hoàn hảo nhất.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007