Lưu ý khi thuê thám tử tại hải Phòng

Vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình chị H đã nhờ đến dich vu tham tu để nhờ điều tra, nhưng lại cho ta thấy một kết quả thật bất ngờ.
Sự việc bắt nguồn từ chị H khi chị thấy chồng mình dạo này hay có những biểu hiện lạ, đi sớm về khuya thất thường. Chị đâm ra nghi ngờ chồng mình có nhân tình, liền nghĩ tới biện pháp  thuê thám tử tư điều tra. Lang thang trên mạng tìm kiếm chị quyết định cầm máy điện thoại đến một công ty thám tử nằm giữa thành phố Hải Phòng.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Sau một hồi trao đổi qua điện thoại chị H đã cung cấp thông tin cần thiết cho bên kia. Với những yêu cầu như vậy bên công ty thám tử yêu cầu chị tri trả với mức giá 10 triệu đồng. Thấy giá cả không hợp lý chị H đã từ chối và không cần tìm hiểu gì nữa.

Sau vài tuần đột nhiên chị nhận được cuộc điện thoại từ công ty thám tử trên thông báo với chị rằng đã có đầy đủ thông tin cần thiết đúng như chị yêu cầu và bắt chị phải thanh toán số tiền là 10 triệu đồng như ban đầu đã nói.

>>> Xem thêm: Đạo đức nghề nghiệp của thám tử hải phòng

thận trọng khi thuê thám tử
Ban đầu chị chỉ nghĩ đó là lời nói đùa nên đã cúp máy, nhưng mấy ngày sau đó chị liên tiếp bị làm phiền điện thoại. Mặc dù chị đã cố giải thích rằng mình không yêu cầu tìm hiểu nữa nhưng những gì chị nhận được là những lời đe dọa và chửi bới thậm tệ.
Không chỉ thế mà liên tiếp sau đó có người tự xưng là thám tử gọi điện tới công ty chị làm việc để khủng bố, kết quả là đã buộc chị phải thôi việc. Đứng trước sức ép của những cuộc điện thoại liên tục như vậy chị H đã lâm vào tình trạng hoảng loạn tinh thần. Nhưng chị lại không dám báo công an vì sợ bọn chúng sẽ làm hại gia đình chị.

Qua một số lời khuyên của bạn bè chị mới nhận thấy sự bất cẩn của mình khi không tìm hiểu rõ bên  công ty thám tử để rồi dẫn đến hậu quả như ngày hôm nay.

Trong thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển mạnh như hiện nay, các bạn chỉ cần lên google gõ 3 từ “ thám tử tư” trong tích tắc đã có hàng loạt các kết quả được hiển thị. Có vô số các công ty thám tử để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để biết được địa chỉ nào đáng tin cậy địa chỉ nào là trung tâm lừa đảo thì không phải ai cũng biết.

Qua liên hệ với một vài công ty thám tử hải phòng, tìm hiểu về trường hợp của chị H thì mọi trường hợp giao dịch với khách hàng qua tin nhắn và điện thoại là không có giá trị pháp lý. Những công ty này cũng khuyến cáo trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhúng  công ty thám tử chỉ hoạt động mới mục đích thu thập thông tin rồi tống tiền khách hàng.

Trong trường hợp của chị H, một số luật sư cho biết, theo quy định mọi công dân đều được pháp luật bảo vệ, đều có quyền bất khả xâm phạm về tính mạng, tự do, danh dự…và khuyên chị nên đưa chuyện này ra pháp luật.

Qua câu chuyện nói trên, mỗi người trong chúng ta nên xem xét thật kĩ trước nơi mà chúng ta đặt niềm tin của mình vào đó.Công ty thám tử Bảo Minh tự hào là công ty thám tử số 1 tại hải Phòng. quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách. Với phương châm “Uy Tín, Trung Thực, Bảo Mật, Tận Tâm” chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

4.5/5 - (2 bình chọn)
4.5/5 - (2 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080