Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Mất tiền thuê thám tử mới biết vợ ngoại tình

Mất tiền thuê thám tử mới biết vợ ngoại tình

Thám tử Hải Phòng – chuyện ngoại tình của thám tử Đức Thịnh Hải Phòng hoạt động trở lại đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, trong số đó có những bạn đã từng là nạn nhân của cuộc tình ngang trái và từ những câu chuyện này đã giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Câu chuyện sau đây kể về một chàng trai đã gần 40 tuổi nhưng chưa có một mối tình vắt vai, vì quá chú tâm vào công việc làm ăn nên anh không còn thời gian để tìm một nửa kia cho mình. Rồi điều gì đến cũng sẽ đến một ngày nọ trong lúc ghé một khách sạn để qua đêm trong chuyến công tác của mình thì tôi bắt gặp một nhân viên tiếp tân còn rất trẻ, với cách ăn nói cũng như khuôn mặt dễ thương đã khiến tôi cả đêm không ngủ chỉ vì tình yêu sét đánh đó.
Sáng hôm sau khi xuống khách sạn để ra ngoài uống cà phê tôi liền ghe lại và hỏi thăm em, lúc này em nói rằng nay đã 25 tuổi và đã có người yêu, mặc dù hơi thất vọng nhưng trong đầu tôi quyết định không từ bỏ tình yêu sét đánh này. Vốn là người nhiều tiền nên tôi quyết định tán tỉnh lâu dài với mong muốn “mưa dầm thấm lâu”. Đúng như những gì tôi nghĩ, suốt hơn 1 năm trời tán tỉnh tốn biết bao nhiều công sức và tiền bạc cuối cùng tôi cũng đã kéo em về được bên mình và đã tổ chức đám cưới ngay sau đó. Vì là một giám đốc công ty may mặc nên cuộc sống của tôi rất khá giả và hạnh phúc.

Mất tiền thuê thám tử

Thời gian thấm thoát đã được 1 năm, lúc này tôi rất muốn có một đứa con đê bế nên tôi nói với em là rang sinh cho mình một đứa con rồi muốn gì anh cũng chiều. Nói là làm sau đó vợ tôi cũng đã sinh cho tôi một đứa con vô cùng tinh nghịch có phần rất giống tôi, lúc này tôi đã chiều chuộng vợ con hết mực, muốn gì tôi cũng mua cho. Và rồi sau khi con tôi tròn 1 năm tuổi em quyết định hạn chế cho con bú sửa và yêu cầu đi tập erobit để lấy lại vóc dáng của mình, mặc dù lúc đầu mẹ tôi đã từ chối nhưng vì chiều vợ nên tôi buộc phải đồng ý.
Vì siêng năng tập luyện nên giờ đây vợ tôi càng ngày càng xinh đẹp đi đâu tôi cũng rất hãnh diễn với bạn bè, nhưng cũng vì thế mà tôi đã bỏ ra số tiền khá lớn để sắm sửa cho em, cũng đã nhiều lần mẹ tôi khuyên rằng không nên quá chiều vợ như vậy, không cẩn thận vợ sẽ hư, nhưng tôi thấy mình đã có được những gì mình cần nên khi mua sắm cho vợ tôi không hề tính toán.
Tưởng chừng cuộc sống hạnh phúc cứ thế tiếp tục diễn ra bỗng cho đến một ngày khi mà em liên tục chuyển nơi luyện tập , đặc biết những nơi luyện tập này rất xa nhà mình đang ở, bán tín bán nghi nên lúc này tôi quyết định thuê thám tử riêng để theo dõi vợ kình xem có gì bất ổn hay không, đúng như những gì tôi nghĩ sau 2 ngày điều tra thì đã có kết quả cùng những bằng chứng trong tay, thì ra bấy lâu nay em đã lợi dụng việc đăng ký học các lớp thẩm mỹ để sống với người yêu cũ tại một căn hộ chung cư mà em dùng tiền của chính tôi để trả tiền thuê trọn gói cả năm.
Lúc này tôi dường như sụp đổ hoàn toàn, có trách cũng chỉ trách mình quá cưng chiều vợ mà thôi, giờ sự thật như vậy tôi không thể nào chấp nhận được khi mà đứa con đầu tiên của tôi còn quá nhỏ tuổi, tôi phải làm sao khi mà tôi vẫn còn yêu em quá nhiều.

Rất nhiều ông chồng đã thuê công ty thám tử Hải Phòng và đã phát hiện ra nhiều điều bí ẩn về người vợ của mình.

Nguồn Dich vu tham tu hải phòng

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007